Register

เปลวไฟและ ชาโวลส์ ในที่สุดนี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้พบกับไอดอล ชเวมินโฮของคุณปีนี้เราจะนำความรักกลับมาสู่ชีวิตของคุณไม่ใช่แค่ครั้งเดียว แต่กลับมาสองครั้งในกรุงเทพประเทศไทย  นั่นไม่ใช่แค่การฟังเพลงจากหูของคุณใช่ไหม?

 คุณจะได้เห็น คาริสม่า เฟรมมิ่ง และเจ้าชายกบ ชเวมินโฮ ไม่มีอะไรจะเสียชเวมินโฮ 2020 แฟนมีท ที่ BKK ในวันที่ 19 มิถุนายน 2020, 19:00 . และ ชเวมินโฮเอ บิวตี้เคาน์เตอร์ แฟนมีทติ้ง ทัวร์ 2020 แฟนมีทติ้ง ทัวร์  2020 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2020, 18:00 . แฟนมีท ทั้งสองจะจัดขึ้นที่ธันเดอร์เมืองทองธานี.

 หากต้องการเข้าร่วมกิจกรรมปาฏิหาริย์เหล่านี้ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนบัญชี:

1.เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ที่มุมบนขวาของหน้าแรกให้คลิกปุ่มทะเบียนและคุณจะถูกนำไปยังหน้าอื่น.

2. กรอกข้อมูลที่จำเป็น ก่อนคลิกลงทะเบียนที่ด้านล่างของหน้าโปรดอย่าลืมตรวจสอบข้อมูลของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีคำที่สะกดผิดหรือข้อมูลขาดหายไป.

3.ขั้นแรกอ่านข้อตกลงและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของเราและทำเครื่องหมายที่กล่องด้านข้างเมื่อทำเสร็จแล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะทำเครื่องหมายในช่องอื่นเพื่อรับการอัพเดตเกี่ยวกับคอนเสิร์ตใหม่ เเฟนมิท ข้อเสนอส่งเสริมการขายจดหมายข่าวและกิจกรรมอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ หากเสร็จแล้วให้คลิกปุ่มลงทะเบียน’.

 4.กรุณารอข้อความจากที่อยู่อีเมลของคุณ ลิงค์จะมอบให้คุณซึ่งจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าของเรา เข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลที่คุณใช้ในการสร้างบัญชีของคุณ เช่นนั้นคุณเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ของเราแล้วมันง่ายมาก

5.กลับไปที่หน้าแรกและเลื่อนดูเว็บไซต์ คุณจะเห็น เเฟนมิท จาก ชเวมินโฮ แฟนมิท สองเว็บไซต์ เลือกหนึ่งรายการขึ้นอยู่กับความพร้อมของคุณ.

6. เลือกปุ่มซื้อตั๋วและกรอกข้อมูลที่จำเป็นเพื่อดำเนินการซื้อต่อ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการซื้อตั๋วคุณสามารถอ่านคู่มือนี้ได้ที่นี่.

ไม่สามารถเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งเมื่อปีที่แล้ว? ไม่ต้องกังวลนั่นเป็นสาเหตุที่เราทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณในปี 2020.

 มินโฮพร้อมที่จะอวยพรกรุงเทพฯประเทศไทยปี 2020 นี้! ศิลปินรุ่นเยาว์เป็นที่รู้จักในฐานะภาพของวง SHINee ที่ขายดีที่สุดและเป็นสมาชิกที่โด่งดังที่สุดในกลุ่ม ชเวมินโฮเป็นชายที่มีพรสวรรค์ ไม่เพียงแต่เป็นนักร้องเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักแต่งเพลงแร็ปและนักแสดงอีกด้วย.

เขาโดดเด่นในการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาในฐานะผู้กำกับนำในละครเกาหลีเช่น My First, Goodbye ที่สวยที่สุด, Somehow 18, The most Beautiful goodbye และ Salamander Guru และ The Shadows.

เตรียมพบกับค่ำคืนที่น่าอัศจรรย์กับ ชเวมินโฮ พียงคนเดียวแสดงความรักของคุณต่อเขาและทำคะแนนตั๋วของคุณสำหรับแฟนๆ ที่ตรงกับที่รอคอยมากที่สุดแห่งปีในวันที่ 1 พฤษภาคม 2020, 10:00 . ชเวมินโฮ 2020 เเฟนมิท ที่ BKK และในวันที่ 19 กันยายน 2020, 10:00 . สำหรับทัวร์ ชเวมินโฮเอ บิวตี้เคาน์เตอร์ แฟนมีทติ้ง ทัวร์ 2020 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2020, 18:00 .