My Account

พวกคุณหลายคนไม่สามารถรับมือกับชายที่เซ็กซี่ที่สุดเเละมีความร่าเริง กับสมาชิก ของวง SHINee ชเวมินโฮ ! เรารู้ว่าคุณตื่นเต้นเช่นเดียวกับเราเพราะคุณจะได้รับโอกาสในการใช้เวลายามค่ำคืนอันแสนวิเศษกับไอดอลของคุณถึงสองครั้ง.

ตอนนี้โอกาสของคุณที่จะทำคะแนนตั๋วนำโชคเหล่านั้นและร่วมเป็นสักขีพยานการเต้นของศิลปินหนุ่มนักแสดงและร้องเพลงบนเวที!

เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีของคุณ คุณสามารถซื้อตั๋วสำหรับแฟนมีตสองคนได้แล้ว แต่ในกรณีที่คุณสงสัยว่าบัญชีของคุณทำงานอย่างไรที่นี่เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังในบัญชีของคุณ.

1.การเปิดบัญชีกับเราให้สิทธิ์คุณในการรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับชเวมินโฮ ซึ่งรวมถึงการอัปเดตเกี่ยวกับการพบปะแฟนๆ ชีวิตประจำวันภาพถ่ายล่าสุดละครที่กำลังจะมาถึง.

2. คุณจะได้รับภาพถ่าย HD ที่ถ่ายโดยช่างภาพในเครือของเราที่พำนักอยู่ในเกาหลีใต้โดยเฉพาะ ฟังดูดีใช่มั้ย คุณจะได้ภาพพื้นหลังเพิ่มเติมสำหรับโทรศัพท์มือถือของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา!

3. เพิ่มเติม, เราจะทำการเลือกสมาชิกที่โชคดีของเว็บไซต์ของเราและเพื่อรับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับรูปถ่ายกลุ่มฟรีกับ ชเวมินโฮในระหว่างการพบปะ เดิทูรเเฟนมิท ประกาศจะทำสัปดาห์ก่อนวันแสดง.

4. เพื่อเพิ่มความเป็นสมาชิกของคุณเราจะดำเนินการแข่งขันโดยเฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วม ผู้โชคดี 10 คนจะได้ร่วมทัวร์กับแฟนๆ ในปี 2020 ที่เกาหลีใต้ เราวางแผนที่จะไปที่ SM เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, JYP เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, YG เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และอีกมากมาย นอกจากนี้เราจะทัวร์ชมสถานที่เกิดเหตุของภาพยนตร์ละครเกาหลีหลายเรื่องในราคาถูก.

 5.พักการใช้งานหลังจากที่แฟนๆ เดิทูรเเฟนมิทเพราะเราจะเลือกผู้โชคดี 3 คนเพื่อรับโอกาสที่จะได้พบกับแฟนคนอื่นๆ ของชเวมินโฮในช่วงเวลาที่เขากำลังจะมาถึง วันที่อาจมีกานเปลี่ยนแปลงและจะประกาศให้ทราบเมื่อมีการเลือกสมาชิกที่ใช้งานแล้วเท่านั้น.

มีอะไรดีไปกว่าดีลเหล่านี้ใช่ไหม? รับผลประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้และอื่นๆ เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีแฟนมีท ชเวมินโฮ BKK! เราต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้นดังนั้นอย่าลืมใช้งานอย่างต่อเนื่องเพื่อรับสิทธิประโยชน์เหล่านี้ทั้งหมด ให้การสนับสนุน ชเวมินโฮ ต่อไปในการเดินทางในฐานะนักร้องนักแต่งเพลงนักแสดงและแร็ปเปอร์.

ชเวมินโฮเป็นที่รู้จักในเรื่องความมีเสน่ห์ดึงดูดของเขาที่จะเติมเต็มความฝันของคุณ! ในกรณีที่คุณยังไม่รู้จักเขาตอนนี้โอกาสของคุณที่จะค้นพบเจ้าชายแห่งหนึ่งของโลก K-Pop

ทำเครื่องหมายปฏิทินของคุณสำหรับการขายตั๋วของเดิทูรเเฟนมิท! อย่าลืมทำตั๋วใน ไม่มีอะไรจะเสีย | ชเวมินโฮ 2020 เเฟนมิท ที่ BKK ในวันที่ 19 มิถุนายน 2020, 19:00 . และ ชเวมินโฮเอ บิวตี้เคาน์เตอร์แฟนมีทติ้ง ทัวร์ 2020 ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2020, 18:00 .

หากคุณมีคำถามใดๆ คุณอาจฝากข้อความไว้บนเว็บไซต์ของเราและเราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด.