Buy Ticket

Choi Minho ในรายการใหม่ของเขา Minho’s Best Choice

Choi Minho สมาชิกและแร็ปเปอร์หลักของ SHINee เพิ่งเริ่มจัดรายการวิทยุรายการทอล์ควาไรตี้ของเขาเองในชื่อ Minho’s Best Choice ตอนแรกเพิ่งฉายไปเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564 ทาง Naver NOW ออกอากาศทุก 22.00 น. KST   BestChoiceSubs ทีมแฟนซับบิงสำหรับแฟนๆ ที่พูดภาษาอังกฤษ ยังไม่ปล่อยตอนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถแปลบทสัมภาษณ์ของชเวมินโฮเกี่ยวกับรายการวันก่อนออกอากาศตอนแรกได้   แฟนๆ สามารถบอกความตื่นเต้นของชเวมินโฮได้อย่างชัดเจนสำหรับรายการวิทยุใหม่ของเขา เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรกับการเป็นโฮสต์ของ Naver NOW เขาบอกว่าเขามีความสุขมาก ประหม่า และในขณะเดียวกันก็มีความคาดหวังสูงสำหรับตัวเองในการเป็นเจ้าภาพ Choi Miho กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนจำนวนมากในการออกอากาศครั้งแรก   อาจไม่มี ทัวร์แฟนมีตของชเว มินโฮ ในเร็ว ๆ นี้ มินโฮหวังว่าผู้คนมากมายจะมาสนุกกับการแสดงนี้ เมื่อถูกถามว่าเขากำลังคิดถึงแขกพิเศษที่เขาปรารถนาจะเข้าร่วมในรายการหรือไม่ มินโฮกล่าวว่า Best Choice เปิดสำหรับทุกคน    มินโฮรับประกันว่าทุกคนที่ต้องการเข้าร่วม ผู้ฟัง … Continue reading “Choi Minho ในรายการใหม่ของเขา Minho’s Best Choice”

Choi Minho Fanmeet tour: สิ่งที่ต้องเตรียมมาในงานแฟนมีตครั้งแรกของคุณ

ๆ ทุกคนอยากเห็นป๊อปไอดอลหรือดาราสดและสามารถถ่ายรูปกับพวกเขาได้ แม้จะมีโอกาสเพียงไม่กี่ครั้งในการทำเช่นนี้ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไอดอลของคุณจะเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต แขกรับเชิญ และที่สำคัญที่สุดคือแฟนมีตทัวร์ ตามชื่อเลย แฟนมีตติ้งเป็นงานที่ไอดอลหรือนักแสดง/นักแสดงมาพบปะกับแฟนๆ พวกเขามักจะตอบคำถามสองสามข้อ โพสท่าถ่ายรูป และเซ็นชื่อในสินค้าที่คุณมี พวกเขาอาจจะแสดงในระหว่างงานเหล่านี้ด้วย แต่ปกติแล้วพวกเขาจะไม่เน้นเรื่องนี้และส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมสนุก ๆ แทนกับแฟนๆ ของพวกเขา มีบางครั้งที่สิ่งต่าง ๆ อาจผิดพลาดสำหรับคุณในระหว่างงานแฟนมีต ซึ่งคุณจะไม่สามารถสนุกไปกับมันและเพิ่มการเข้าร่วมงานมีตติ้งให้ได้มากที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่ทัวร์ Choi Minho Fanmeet ได้เตรียมรายการของสิ่งที่คุณควรจะนำไปที่งานแฟนมีตติ้งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน งาน ตั๋ว หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับแฟน ๆ เมื่อเข้าร่วมงานแฟนมีตคือการไม่สามารถเข้าชมได้เพียงเพราะพวกเขาไม่มีตั๋ว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วจริงหรือดิจิทัล สิ่งแรกที่คุณต้องเตรียมก่อนวันงานควรเป็นอย่างแรก วิธีนี้จะทำให้คุณมองเห็นไอดอลของคุณได้อย่างแน่นอน เงินสดพิเศษ สถานที่จัดงานมักจะห้ามไม่ให้อาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก แม้แต่แก้วน้ำที่ไว้ใจได้ของคุณจะถูกทิ้งไว้ที่ประตู และเนื่องจากเหตุการณ์เหล่านี้อาจใช้เวลาหลายชั่วโมง คุณจะรู้สึกหิวหรือกระหายน้ำ ไม่ต้องกังวลว่าสถานที่จัดงานมักจะมีซุ้มอาหารและเครื่องดื่มให้บริการสำหรับคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพกเงินสดเพิ่มเมื่อเข้าร่วมงาน นอกจากนี้ คุณยังจะได้เห็นร้านขายสินค้ามากมายภายในงานอีกด้วย ตั้งแต่โปสการ์ดและพวงกุญแจธรรมดาไปจนถึงเสื้อยืด หมวกแก๊ป หรือแม้แต่กระเป๋า หากคุณต้องการนำของที่ระลึกจากงาน มักจะมีจำหน่ายที่หน้างาน คุณสามารถซื้อไฟฉาย โปสเตอร์ และสินค้าอื่นๆ เพื่อแสดงการสนับสนุนไอดอลที่คุณชื่นชอบ โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้สามารถขายหมดอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณควรมาถึงก่อนเวลา ธนาคารพลังงาน … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: สิ่งที่ต้องเตรียมมาในงานแฟนมีตครั้งแรกของคุณ”

Choi Minho Fanmeet tour: SHINee เรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยความนิยมของ SHINee เรามั่นใจว่าคุณคงสงสัยเหมือนกันว่าพวกเขาเป็นใครในตอนนี้ SM Entertainment ค้นพบเด็กหนุ่มที่มีความสามารถทั้ง 5 คนได้อย่างไร? ตอนนี้คุณกำลังจะได้รู้ สมาชิกแต่ละคนได้แบ่งปันเรื่องราวการแคสติ้งที่ตลกขบขันและแปลกประหลาดอย่างจริงจัง และแจ้งให้เราทราบว่าพวกเขากลายเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ดีที่สุดในยุคนี้ โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เรามาดูกันว่าหนุ่มๆ เหล่านี้เติบโตมาเป็นดาราได้อย่างไรด้านล่าง: Choi Minho  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2016 ชเวมินโฮเล่าในรายการวาไรตี้ ‘Problematic Men’ ว่าเขาถูกคัดเลือกทันทีหลังจากที่เขาล้มเลิกความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอล . เขาบอกว่าเขากำลังเดินไปตามถนนที่โรงเรียนของเขาตอนที่เขาถูกผู้จัดการคนหนึ่งคัดเลือก มินโฮคิดเกี่ยวกับมันและเข้าร่วมออดิชั่นโดยคิดว่าเขาจะไม่ทำมันอยู่ดี ดังนั้นอาจจะไม่ได้เตรียมเพลงหรือเต้นรำด้วย  เขายืนอยู่บนแท่นและจิตใจของเขาว่างเปล่าโดยไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับเพลงใด ๆ เขาจบลงด้วยการร้องเพลงชาติเกาหลีอย่างสนุกสนาน เมื่อถูกขอให้ร้องเพลงอื่น เขาก็ร้องเพลงสรรเสริญของโรงเรียน ภาพของเขาถูกถ่ายและได้รับแจ้งในภายหลังว่าเขาผ่านไป  คีย์  คีย์ เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ไม่ได้แคส แต่จริง ๆ แล้วคัดเลือกให้ SM Entertainment เขาเล่าว่า SM เป็นบริษัทเดียวที่เขาออดิชั่น แต่เขาก็ยังถูกปฏิเสธและต้องใช้เวลาถึง 5 ครั้งกว่าจะได้รับการยอมรับ ผู้กำกับแคสติ้งคนหนึ่งกล่าวว่าอีซูมานเห็นบางสิ่งที่พิเศษในตัวคีย์และบอกกับทีมงานว่าคีย์เป็นหนึ่งในคนของพวกเขา    แทมิน แทมิ นไม่ได้อยากเป็นไอดอลด้วยซ้ำตอนที่ออดิชั่นสำหรับ SM Entertainment เขาให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นไอดอลเลย … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: SHINee เรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่ไม่เหมือนใคร”

ชเวมินโฮ: เรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ

หากคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าเด็กผู้ชายและหนุ่มหล่อคนนั้นคือชเวมินโฮ คุณถาม? คุณอาจจะได้รับโอกาสนั้นในทัวร์แฟนมีทติ้งของชเวมินโฮ คุณไม่เคยรู้ใช่ไหม? ตอนนี้คุณรู้จักภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องโปรดของเขาซึ่งกลายเป็นเรื่องโปรดตลอดกาลของคุณแล้วคุณจะต้องกำจัดสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดให้ได้ ในกรณีที่จู่ๆโอปป้าก็หันมาถามคุณเกี่ยวกับเวลา นี่คือข้อเท็จจริงสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ Anna Scott มีเพียง Julia Roberts อยู่ในใจ ความคิดของนักเขียนเกี่ยวกับ Anna Scott เป็นลูกผสมของ Grace Kelly และ Audrey Hepburn ตัวละครไม่ได้มีพื้นฐานมาจาก Julia Roberts แต่เราทุกคนเชื่อว่า Anna Scott คือเธอ แม้ว่าในเวลานั้นพวกเขาคิดเพียงคนเดียวสำหรับบทบาทแอนนาสก็อตต์ พวกเขามีเพียงจูเลียโรเบิร์ตในรายชื่อนักแสดงเพียงคนเดียว แต่พวกเขาไม่เชื่อว่าจะได้เธอมา คืนหนึ่งนอนไม่หลับ ความคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผู้เขียนในคืนหนึ่งที่เขานอนไม่หลับเมื่อเขาสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าเขากลับมาที่บ้านของเพื่อนซึ่งเขาเคยไปทานอาหารเย็นสัปดาห์ละครั้งกับบุคคลที่มีชื่อเสียง บ้างก็ว่าเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริง ความประทับใจแรกของจูเลียโรเบิร์ตส์ เธอไม่ประทับใจเลยเมื่อเธอเริ่มอ่านบทนี้เป็นครั้งแรกจนกระทั่งเธอไปถึงส่วนที่เธอไปที่ร้านหนังสือและมีผู้ชายคนนี้พูดงึมงำไปทั่ว เธอถูกดูดเข้าไป Leonardo Di Caprio เกือบจะไม่ได้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่ เขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ แต่เนื่องจากการฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่ที่ Leicester Square ของลอนดอนเมื่อหนึ่งเดือนก่อนตำรวจจึงปฏิเสธคำขออนุญาตของพวกเขา รอบปฐมทัศน์ปลอม  แฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ของ Di Caprio … Continue reading “ชเวมินโฮ: เรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ”

เพลงอันดับต้น ๆ ของชเวมินโฮพร้อมSHINee

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Flaming Charisma ของเกาหลีใต้เมื่อคุณเยี่ยมชมที่นี่ที่ Choi Minho Fanmeet Tour! เว็บไซต์ของเรามีการอัปเดตและข้อมูลมากมายเกี่ยวกับชเวมินโฮเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโครงการล่าสุดของเขา นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมที่ผ่านมารายชื่อแขกรับเชิญและกิจกรรมส่วนตัวของไอดอล K-pop เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับชเวมินโฮแร็ปเปอร์หลักของ SHINee คุณกำลังรออะไรอยู่? เรียกดูหน้าของเราวันนี้!  เพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ SHINee ชเวมินโฮกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเพราะมีสมาชิกห้าคนชื่อ SHINee ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาผลิตซิงเกิ้ลและอัลบั้มที่ทำลายสถิติที่เขย่าโลกของ K-pop  พวกเขามีดนตรีและธีมที่หลากหลายซึ่งต้นสังกัดของพวกเขา SM Entertainment เป็นที่รู้จัก ด้วยความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับบีตและเนื้อเพลงกลุ่มนี้จึงสามารถผลิตเพลงที่ผสมผสานกับเสียงที่ผ่อนคลายของพวกเขาได้เป็นอย่างดี  จากที่กล่าวไปนี่คือเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ SHINee: Lucifer    Lucifer เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ SHINee ที่วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2010 เพลงไตเติ้ล ‘Lucifer’ เป็นหนึ่งในเพลงที่โดดเด่นที่สุดของวงจนถึงทุกวันนี้ ลูซิเฟอร์ยังประกอบไปด้วยท่าเต้นที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจวัตรที่ยากที่สุดของกลุ่ม  เมื่อพูดถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เข้ากับเพลงได้ดีเพราะการออกแบบชุดที่ล้ำยุคและรูปลักษณ์ของสมาชิก Sherlock Sherlock เป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของ SHINee ที่วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2555 เพลงไตเติ้ล ‘Sherlock (Clue + Note)’ ถือเป็นหนึ่งในเพลง … Continue reading “เพลงอันดับต้น ๆ ของชเวมินโฮพร้อมSHINee”

Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho อาชีพการแสดง

ชเวมินโฮเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่มาโดยตลอดเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาทุ่มเทให้กับงานและ ความรัก แฟน ๆ ของเขา เขาเป็น หนึ่งในพรสวรรค์ที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้และเป็นเหตุผลที่ดี เขาสามารถร้องเพลงเต้นรำเป็นนางแบบได้ และตอนนี้ เขามีความปรารถนาที่จะเป็น นักแสดง! ดูอาชีพการแสดงของชเวมินโฮรวมถึงละครเรื่องแรกของเขาและการต่อสู้ดิ้นรนที่เขาพบระหว่างทาง ชเวมินโฮในการทำหน้าที่:  เอาชนะแบบแผนชเวมินโฮเริ่มต้นเส้นทางของเขาในไฟแก็ซเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ยอดนิยมSHINeeในฐานะนักร้องมินโฮพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามีความสามารถ เขาสามารถคาดเข็มขัดโทนและแร็พได้อย่างมืออาชีพจริงๆ ในแง่ของการสร้างแบบจำลองสมมติว่าเขาจะไม่เป็นภาพของ SHINee ถ้าเขาดูไม่มีตัวตนในทุกช็อต  ลองดูบทสัมภาษณ์นี้ที่ Live Journal พูดคุยกับชเวมินโฮเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของเขาและวิธีที่เขาเอาชนะความท้าทายในฐานะไอดอลที่กลายเป็นดาราดัง ชเวมินโฮได้รับเชิญเป็นครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์  ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับนักแสดงทุกคนที่ได้รับเชิญไปงานเทศกาลภาพยนตร์ สิ่งนี้มักแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และความสามารถของคุณเป็นที่ยอมรับของสาธารณชน ชเวมินโฮให้สัมภาษณ์ว่าเขามีความสุขกับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BIFF) เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะเข้าร่วมงานในฐานะนักแสดงแทนที่จะเป็นผู้มอบรางวัลเหมือนที่ผ่านมา  นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเป็นรางวัลพรมแดงที่เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมมาโดยตลอดและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้บรรลุความฝันในช่วงต้นอาชีพของเขา  ครั้งแรกที่รับบทนำ  ภาพยนตร์ที่นำเสนอใน BIFF ชื่อ Canola เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มินโฮรับบทนำ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่นที่หลบหนีพยายามหลีกหนีโลกที่น่าเบื่อและเยือกเย็นของผู้ใหญ่ มินโฮเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะวัยรุ่นหัวขบถที่ต้องการมีอิสระในการทำสิ่งต่างๆที่ต้องการ  มินโฮรับบทนำเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของเขาว่าเขารู้สึกถึงความตื่นเต้นและความกลัวที่ผสมผสานระหว่างการออดิชั่นสำหรับบทนี้ หลังจากที่เขาอ่านบทเขาก็มุ่งมั่นที่จะเล่นบทนี้และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้เหมาะสมกับบทบาทนี้    มินโฮรู้สึกอย่างไรกับการเล่นเป็นตัวละครที่ตรงข้ามกับตัวละครของมินโฮ SHINee   แฟน ๆ รู้ว่ามินโฮเป็นไอดอลขี้อายและมีจุดอ่อนสำหรับสมาชิกร่วมและแฟน ๆ ของเขา อย่างไรก็ตามบทบาทที่เขาเล่นในภาพยนตร์เรื่อง Canola นั้นตรงกันข้ามกับตัวตนของเขาใน SHINee จินอิลเป็นตัวละครที่รุนแรงและดุร้ายซึ่งกระทำก่อนที่เขาจะคิด มินโฮอธิบายว่ามันเป็นบทบาทที่ยากที่จะเล่น แต่ความอยากรู้อยากเห็นของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์และตัวละครทำให้เขาเอาชนะความท้าทายได้

กลับมาอีกครั้งของ SHINee กับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’

เป็นทางการในที่สุดเราก็ได้ยินมินโฮพูดประโยคสัญลักษณ์ของเขาว่า ‘SHINee’s กลับมาอีกครั้ง! เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ SHINee ที่มีชื่อว่า ‘Don’t Call Me’ และมิวสิกวิดีโอประกอบถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ มันเป็นสามปีนับตั้งแต่อนยู,แทมิน, มินโฮและคีย์การปล่อยตัว อัลบั้มของพวกเขาลาST ‘เรื่องของแสงซึ่งรวมถึงสามอีพีเอสที่แตกต่างกัน  ด้วยจังหวะอิเล็กทรอนิกส์ฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีที่คุณสามารถได้ยินได้จากเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มดูเหมือนว่าบอยกรุ๊ปรุ่นที่สองจะทำด้วยแนวคิดย้อนยุคที่เริ่มต้นด้วยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ‘1 of 1’ ตอนนี้ SHINee กลับมาแล้วเราคาดหวังว่าแฟน ๆ จะมาเจอกันที่กรุงเทพอีกไหม? ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Choi Minho Fanmeeting Tour  สิ่งที่คาดหวังใน ‘Don’t Call Me’ SHINee มีเวลามากพอที่จะขัดเกลาอัลบั้มที่ 7 ของพวกเขาด้วยการเว้นช่วงสามปีเนื่องจากสมาชิกที่รับราชการทหาร ผลลัพธ์ที่ได้คืออัลบั้มที่น่าตื่นตาพร้อมเพลง 9 เพลงที่จะทำให้คุณเต้นอย่างสุดเหวี่ยงและร้องเพลงได้อย่างสุดปอดด้วยจังหวะที่ไม่อาจต้านทานได้และเสียงดนตรีที่กลมกลืนกัน ตรวจสอบเพลงในสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ของ SHINee ด้านล่าง: Don’t Call Me … Continue reading “กลับมาอีกครั้งของ SHINee กับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’”

Choi Minho Fanmeet tour: ทำความรู้จักOppa ที่คุณชื่นชอบ

วิธีหนึ่งในการคลายเครียดคือการเฟงเกิร์ลกับเพลงเกาหลี (K-pop) ที่คุณชื่นชอบ ไอดอล. ด้วยภาพที่ชวนให้หลงใหลและท่าเต้นที่ชวนให้ใจเต้นแรงจึงเป็นภาพที่น่าจับตามองและชเวมินโฮก็ติดอันดับต้น ๆ  มินโฮเป็นชาวเกาหลีใต้ที่ขโมยหัวใจของเราในฐานะสมาชิกวง K-pop วง Shinee ในปี 2008 อย่างไรก็ตามมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ชเว มินโฮได้ รับความนิยมอย่างมากตลอดการเดินทางมายังกรุงเทพฯ เราได้ระบุเหตุผลสามประการที่ชเวมินโฮทำให้เราหลงใหลและทำไมเขาถึงเป็นผู้ชายที่ควรค่าแก่การเป็นที่จับตามอง  multifaceted  ไอดอลมินโฮ 2006 แต่เดิมมีความฝันของการเป็นนักฟุตบอลก่อนที่เขาจะถูกค้นพบในเอสเอ็มหล่อระบบ เขาถ่ายแบบให้กับ Ha Sang-beg ‘Should fall and winter collection’ เมื่อปี 2008 ก่อนที่เขาจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของวง Shinee  สำหรับ Shawols หรือแฟนอย่างเป็นทางการของวง Shinee มินโฮมีชื่อเล่นว่า Flaming Charisma Minho เนื่องจากการแสดงที่แข็งแกร่งของเขาบนเวที ตำแหน่งของเขาในกลุ่มคือแร็ปเปอร์หลักและนักร้องรอง เขายังเขียนท่อนแร็พทั้งหมดของเขาร่วมกับคีย์เพื่อนสมาชิกในอัลบั้ม Story of Light นอกจากนี้เขายังเขียนเนื้อเพลงอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับเพลงของกลุ่มพวกเขา  ตอนนี้มินโฮกำลังยุ่งอยู่กับโปรเจ็กต์เดี่ยวหลังจากที่ไม่มีการเคลื่อนไหวของวง แต่ก็ยังคงสนิทกับสมาชิกวง Shinee คนอื่น ๆ ในชีวิตจริง  … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: ทำความรู้จักOppa ที่คุณชื่นชอบ”

Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho เปิดตัว Instagram ในวันเกิดของเขา

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว! ในที่สุดแฟน ๆ ที่มีอคติของ SHINee และชเวมินโฮก็สามารถเห็นไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบได้ใน Instagram แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม หลังจากปลดประจำการจากการเกณฑ์ทหารมินโฮมีแฟน ๆ จำนวนมากรอการกลับมาของเขาในแวดวงเคป๊อป 

SHINee กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากปลดประจำการทหารของชเวมินโฮ

ข่าวดีสำหรับ Shawols ทั่วโลกเพราะชเวมินโฮภาพหลักของ SHINee ได้รับการอย่างเป็นทางการจากหน้าที่ทางทหารของเขาในวันที่ 15 พฤศจิกายนเขากลับมารวมตัวกับ อนยูคีย์และแทมินสมาชิกวงคนอื่น ๆ ระหว่างงาน SBS Inkigayo เพื่อสนับสนุนการเดบิวต์โซโล่ของมักเน่ แฟน ๆ จะต้องพอใจกับการทัวร์แฟนมีตของชเวมินโฮในอนาคต