Buy Ticket

Choi Minho Fanmeet tour: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพวกคลั่งไคล้

การมีแฟนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับศิลปิน ค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับผู้คลั่งไคล้เมื่อคุณอ่านที่นี่ที่ Choi Minho Fanmeet tour ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผู้คลั่งไคล้ที่มีคำอธิบายมีดังนี้ แฟน ๆ ไม่ได้เรียกว่า “แฟน” ในภาษาอังกฤษเรียกว่า “แฟน” แต่ในภาษาเกาหลีเรียกว่า “นักท่องเที่ยว” นักท่องเที่ยวคือผู้ที่มาดูศิลปินแสดงสดและร้องเพลงเป็นครั้งแรก นักท่องเที่ยวมาดูศิลปินสดและร้องเพลงครั้งแรก บางคนที่มาชมศิลปินสดและร้องเพลงครั้งแรกเรียกว่า “แฟน” แฟนคลับคือคนที่มาดูศิลปินสดและร้องเพลงครั้งแรก บางคนที่มาดูศิลปินสดและร้องเพลงครั้งแรกเรียกว่า “แฟน” แฟนคลับไม่ได้เรียกว่า “แฟน” แฟนคลับไม่ได้เรียกว่า “แฟน” เพราะคือคนที่มาดูศิลปินสดและร้องเพลงเป็นครั้งแรก แฟนคลับไม่ได้เรียกว่า “แฟน” แฟนคลับไม่ได้เรียกว่า “แฟน” เพราะเป็นคนที่มาดูศิลปินสดและร้องเพลงเป็นครั้งแรก แฟนคลับไม่ได้เรียกว่า “แฟน” แฟนคลับไม่ได้เรียกว่า “แฟน” เพราะคือคนที่มาดูศิลปินสดและร้องเพลงเป็นครั้งแรก นี่คือทัวร์และแฟนมีตของชเวมินโฮ คุณมาถูกที่แล้วหากคุณกำลังมองหาข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแฟนๆ ของชเวมินโฮ แฟนๆ คือวิธีที่ดีที่สุดในการสนับสนุนนักดนตรี และชเวมินโฮก็ไม่มีข้อยกเว้น หากคุณต้องการรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับแฟน ๆ ของเขา คุณสามารถอ่านบทความนี้ เราได้รวบรวมข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดบางประการเกี่ยวกับแฟนๆ ของเขา นี่คือทัวร์แฟนมีตของชเวมินโฮ มันจะช่วยให้คุณรู้ว่าใครเป็นแฟนของเขาและทำไมพวกเขาถึงรักเขามาก แฟนคลับเรียกอีกอย่างว่า ‘แฟน’ หรือ ‘แฟนดอม’ … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับพวกคลั่งไคล้”

Choi Minho Fanmeet tour: คุณควรเดินทางในปี 2022 นี้หรือไม่?

ในช่วงปีที่สามของการระบาดใหญ่ มาตรการด้านความปลอดภัยได้เกิดขึ้นแล้วเพื่อให้มั่นใจในสุขภาพของผู้คน แต่คุณควรเดินทางในปี 2022 นี้หรือไม่ ค้นหาตอนนี้ที่นี่ที่ Choi Minho Fanmeet ทัวร์ เหตุผลที่ต้องเดินทางในช่วงปี 2565 ที่คุณจำเป็นต้องรู้มีดังต่อไปนี้ การเดินทางเป็นส่วนสำคัญของชีวิตผู้คนโดยเฉพาะผู้ที่เป็นนักศึกษา อันที่จริง นักเรียนจำนวนมากเดินทางไปโรงเรียนหรือไปเยี่ยมครอบครัวในต่างประเทศ 2. ชีวิตของผู้คนวุ่นวายมาก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะสนุกกับชีวิตและใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว เราจึงต้องเดินทาง ๓. ในสมัยก่อน ผู้คนมักเดินทางไปในที่ที่ชอบ เช่น ชายหาด สกีรีสอร์ท ภูเขา ฯลฯ ในอนาคตการเดินทางจะยิ่งสำคัญขึ้นไปอีก 4. เศรษฐกิจกำลังฟื้นตัว ซึ่งหมายความว่าผู้คนจะสามารถเดินทางได้อีกครั้ง 5. รัฐบาลมีความกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบัน ดังนั้นทางราชการจะไม่ห้ามคนเดินทาง รัฐบาลจะส่งเสริมให้ประชาชนเดินทางต่อไป อย่างไรก็ตาม ประชาชนต้องระวังเรื่องความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงที่ไวรัสโคโรน่าแพร่ระบาด 6. ถ้าจะเที่ยวต้องระวัง คุณจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำด้านความปลอดภัยที่รัฐบาลกำหนด ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยดีกว่าไม่เดินทางดีกว่าติดไวรัส 7. หากคุณเป็นนักเรียน คุณจะต้องเรียน ดังนั้นคุณจึงไม่ควรเดินทาง (1) เพื่อส่งเสริมและเสริมสร้างการท่องเที่ยวเกาหลี (2) เพื่อเชื่อมต่อกับชุมชนท้องถิ่น (3) เพลิดเพลินไปกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (4) ไปเที่ยวประเทศใหม่ (5) … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: คุณควรเดินทางในปี 2022 นี้หรือไม่?”

Choi Minho Fanmeet tour: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Choi Minho

Choi Minho Fanmeet tour: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Choi Minho เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับศิลปินคนโปรดของคุณ Choi Minho เมื่อคุณอ่านเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับพวกเขาที่ Choi Minho Fanmeet tour ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับชเวมินโฮที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้ เกิด: 10 ธันวาคม 2528 บ้านเกิด: Jangan-gun (เกาหลีใต้) สัญชาติ: เกาหลีใต้อายุ: 25 ส่วนสูง: 174 ซม. (5’7″) น้ำหนัก: 57 กก. 127 ปอนด์) ตา: ผมสีฟ้า: สีน้ำตาลอาชีพ: Sistar, Big Bang, 2NE1, Super Junior, MBLAQ, Choi Hong Hi, Kim Ki Bum, Lee Kyu Hyung, Super … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Choi Minho”

ทัวร์แฟนมีตของชเวมินโฮ: เจาะลึกถึงดารา

Choi Minho fanmeet tour: เจาะลึกดารา เราทุกคนรู้ว่าคุณตื่นเต้นที่จะได้เห็น SHINee คนโปรดของคุณ แต่คุณพร้อมหรือยังสำหรับ Choi ที่รอคอยมากที่สุด มินโฮแฟนมีตทัวร์? นี่คือเวลาที่คุณสามารถอวดความรู้ของชเวมินโฮและพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนตัวยง! ไม่ต้องกังวลหากคุณได้รับความรู้จากมินโฮเป็นสนิมเพราะเรามีคุณครอบคลุม เรียกดูเว็บไซต์เพื่อทบทวนข้อเท็จจริงของมินโฮเพื่อช่วยให้คุณจดจำข้อเท็จจริงที่สำคัญเกี่ยวกับสมาชิก SHINee ผู้น่ารักและมีความสามารถ นักแสดง และทุกสิ่งในระหว่างนั้น  เหตุการณ์สำคัญในอาชีพของมินโฮ ก่อนที่จะมาเป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับการยกย่องของ SHINee มินโฮเคยเป็นเด็กฝึกภายใต้ SM Casting System ในปี 2549 เขายังเป็นนางแบบให้กับแฟชั่นโซลคอลเลคชันของซังเบคและปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในมิวสิควิดีโอยอดนิยมของ Girls’ Generation ‘Gee’ . อาชีพของเขาไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงแค่การเป็นแร็ปเปอร์หลัก นักร้องเสริม และวิชวลหลักของ SHINee มินโฮสร้างความประทับใจให้กับวงการบันเทิงของเกาหลีด้วยการปรากฏตัวในละครและภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือก  นี่คือภาพยนตร์ทั้งหมดที่เขาปรากฏตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา: ชื่อภาพยนตร์ Role year I AM (สารคดี SMTOWN) เป็นตัวเขาเอง 2012 SMTOWN เวที ในตัวตน 2015 Canola As Han-i … Continue reading “ทัวร์แฟนมีตของชเวมินโฮ: เจาะลึกถึงดารา”

Choi Minho ในรายการใหม่ของเขา Minho’s Best Choice

Choi Minho สมาชิกและแร็ปเปอร์หลักของ SHINee เพิ่งเริ่มจัดรายการวิทยุรายการทอล์ควาไรตี้ของเขาเองในชื่อ Minho’s Best Choice ตอนแรกเพิ่งฉายไปเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564 ทาง Naver NOW ออกอากาศทุก 22.00 น. KST   BestChoiceSubs ทีมแฟนซับบิงสำหรับแฟนๆ ที่พูดภาษาอังกฤษ ยังไม่ปล่อยตอนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถแปลบทสัมภาษณ์ของชเวมินโฮเกี่ยวกับรายการวันก่อนออกอากาศตอนแรกได้   แฟนๆ สามารถบอกความตื่นเต้นของชเวมินโฮได้อย่างชัดเจนสำหรับรายการวิทยุใหม่ของเขา เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรกับการเป็นโฮสต์ของ Naver NOW เขาบอกว่าเขามีความสุขมาก ประหม่า และในขณะเดียวกันก็มีความคาดหวังสูงสำหรับตัวเองในการเป็นเจ้าภาพ Choi Miho กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนจำนวนมากในการออกอากาศครั้งแรก   อาจไม่มี ทัวร์แฟนมีตของชเว มินโฮ ในเร็ว ๆ นี้ มินโฮหวังว่าผู้คนมากมายจะมาสนุกกับการแสดงนี้ เมื่อถูกถามว่าเขากำลังคิดถึงแขกพิเศษที่เขาปรารถนาจะเข้าร่วมในรายการหรือไม่ มินโฮกล่าวว่า Best Choice เปิดสำหรับทุกคน    มินโฮรับประกันว่าทุกคนที่ต้องการเข้าร่วม ผู้ฟัง … Continue reading “Choi Minho ในรายการใหม่ของเขา Minho’s Best Choice”

Choi Minho Fanmeet tour: สิ่งที่ต้องเตรียมมาในงานแฟนมีตครั้งแรกของคุณ

ๆ ทุกคนอยากเห็นป๊อปไอดอลหรือดาราสดและสามารถถ่ายรูปกับพวกเขาได้ แม้จะมีโอกาสเพียงไม่กี่ครั้งในการทำเช่นนี้ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไอดอลของคุณจะเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต แขกรับเชิญ และที่สำคัญที่สุดคือแฟนมีตทัวร์ ตามชื่อเลย แฟนมีตติ้งเป็นงานที่ไอดอลหรือนักแสดง/นักแสดงมาพบปะกับแฟนๆ พวกเขามักจะตอบคำถามสองสามข้อ โพสท่าถ่ายรูป และเซ็นชื่อในสินค้าที่คุณมี พวกเขาอาจจะแสดงในระหว่างงานเหล่านี้ด้วย แต่ปกติแล้วพวกเขาจะไม่เน้นเรื่องนี้และส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมสนุก ๆ แทนกับแฟนๆ ของพวกเขา มีบางครั้งที่สิ่งต่าง ๆ อาจผิดพลาดสำหรับคุณในระหว่างงานแฟนมีต ซึ่งคุณจะไม่สามารถสนุกไปกับมันและเพิ่มการเข้าร่วมงานมีตติ้งให้ได้มากที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่ทัวร์ Choi Minho Fanmeet ได้เตรียมรายการของสิ่งที่คุณควรจะนำไปที่งานแฟนมีตติ้งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน งาน ตั๋ว หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับแฟน ๆ เมื่อเข้าร่วมงานแฟนมีตคือการไม่สามารถเข้าชมได้เพียงเพราะพวกเขาไม่มีตั๋ว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วจริงหรือดิจิทัล สิ่งแรกที่คุณต้องเตรียมก่อนวันงานควรเป็นอย่างแรก วิธีนี้จะทำให้คุณมองเห็นไอดอลของคุณได้อย่างแน่นอน เงินสดพิเศษ สถานที่จัดงานมักจะห้ามไม่ให้อาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก แม้แต่แก้วน้ำที่ไว้ใจได้ของคุณจะถูกทิ้งไว้ที่ประตู และเนื่องจากเหตุการณ์เหล่านี้อาจใช้เวลาหลายชั่วโมง คุณจะรู้สึกหิวหรือกระหายน้ำ ไม่ต้องกังวลว่าสถานที่จัดงานมักจะมีซุ้มอาหารและเครื่องดื่มให้บริการสำหรับคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพกเงินสดเพิ่มเมื่อเข้าร่วมงาน นอกจากนี้ คุณยังจะได้เห็นร้านขายสินค้ามากมายภายในงานอีกด้วย ตั้งแต่โปสการ์ดและพวงกุญแจธรรมดาไปจนถึงเสื้อยืด หมวกแก๊ป หรือแม้แต่กระเป๋า หากคุณต้องการนำของที่ระลึกจากงาน มักจะมีจำหน่ายที่หน้างาน คุณสามารถซื้อไฟฉาย โปสเตอร์ และสินค้าอื่นๆ เพื่อแสดงการสนับสนุนไอดอลที่คุณชื่นชอบ โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้สามารถขายหมดอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณควรมาถึงก่อนเวลา ธนาคารพลังงาน … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: สิ่งที่ต้องเตรียมมาในงานแฟนมีตครั้งแรกของคุณ”

Choi Minho Fanmeet tour: SHINee เรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยความนิยมของ SHINee เรามั่นใจว่าคุณคงสงสัยเหมือนกันว่าพวกเขาเป็นใครในตอนนี้ SM Entertainment ค้นพบเด็กหนุ่มที่มีความสามารถทั้ง 5 คนได้อย่างไร? ตอนนี้คุณกำลังจะได้รู้ สมาชิกแต่ละคนได้แบ่งปันเรื่องราวการแคสติ้งที่ตลกขบขันและแปลกประหลาดอย่างจริงจัง และแจ้งให้เราทราบว่าพวกเขากลายเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ดีที่สุดในยุคนี้ โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เรามาดูกันว่าหนุ่มๆ เหล่านี้เติบโตมาเป็นดาราได้อย่างไรด้านล่าง: Choi Minho  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2016 ชเวมินโฮเล่าในรายการวาไรตี้ ‘Problematic Men’ ว่าเขาถูกคัดเลือกทันทีหลังจากที่เขาล้มเลิกความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอล . เขาบอกว่าเขากำลังเดินไปตามถนนที่โรงเรียนของเขาตอนที่เขาถูกผู้จัดการคนหนึ่งคัดเลือก มินโฮคิดเกี่ยวกับมันและเข้าร่วมออดิชั่นโดยคิดว่าเขาจะไม่ทำมันอยู่ดี ดังนั้นอาจจะไม่ได้เตรียมเพลงหรือเต้นรำด้วย  เขายืนอยู่บนแท่นและจิตใจของเขาว่างเปล่าโดยไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับเพลงใด ๆ เขาจบลงด้วยการร้องเพลงชาติเกาหลีอย่างสนุกสนาน เมื่อถูกขอให้ร้องเพลงอื่น เขาก็ร้องเพลงสรรเสริญของโรงเรียน ภาพของเขาถูกถ่ายและได้รับแจ้งในภายหลังว่าเขาผ่านไป  คีย์  คีย์ เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ไม่ได้แคส แต่จริง ๆ แล้วคัดเลือกให้ SM Entertainment เขาเล่าว่า SM เป็นบริษัทเดียวที่เขาออดิชั่น แต่เขาก็ยังถูกปฏิเสธและต้องใช้เวลาถึง 5 ครั้งกว่าจะได้รับการยอมรับ ผู้กำกับแคสติ้งคนหนึ่งกล่าวว่าอีซูมานเห็นบางสิ่งที่พิเศษในตัวคีย์และบอกกับทีมงานว่าคีย์เป็นหนึ่งในคนของพวกเขา    แทมิน แทมิ นไม่ได้อยากเป็นไอดอลด้วยซ้ำตอนที่ออดิชั่นสำหรับ SM Entertainment เขาให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นไอดอลเลย … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: SHINee เรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่ไม่เหมือนใคร”

ชเวมินโฮ: เรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ

หากคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าเด็กผู้ชายและหนุ่มหล่อคนนั้นคือชเวมินโฮ คุณถาม? คุณอาจจะได้รับโอกาสนั้นในทัวร์แฟนมีทติ้งของชเวมินโฮ คุณไม่เคยรู้ใช่ไหม? ตอนนี้คุณรู้จักภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องโปรดของเขาซึ่งกลายเป็นเรื่องโปรดตลอดกาลของคุณแล้วคุณจะต้องกำจัดสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดให้ได้ ในกรณีที่จู่ๆโอปป้าก็หันมาถามคุณเกี่ยวกับเวลา นี่คือข้อเท็จจริงสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ Anna Scott มีเพียง Julia Roberts อยู่ในใจ ความคิดของนักเขียนเกี่ยวกับ Anna Scott เป็นลูกผสมของ Grace Kelly และ Audrey Hepburn ตัวละครไม่ได้มีพื้นฐานมาจาก Julia Roberts แต่เราทุกคนเชื่อว่า Anna Scott คือเธอ แม้ว่าในเวลานั้นพวกเขาคิดเพียงคนเดียวสำหรับบทบาทแอนนาสก็อตต์ พวกเขามีเพียงจูเลียโรเบิร์ตในรายชื่อนักแสดงเพียงคนเดียว แต่พวกเขาไม่เชื่อว่าจะได้เธอมา คืนหนึ่งนอนไม่หลับ ความคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผู้เขียนในคืนหนึ่งที่เขานอนไม่หลับเมื่อเขาสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าเขากลับมาที่บ้านของเพื่อนซึ่งเขาเคยไปทานอาหารเย็นสัปดาห์ละครั้งกับบุคคลที่มีชื่อเสียง บ้างก็ว่าเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริง ความประทับใจแรกของจูเลียโรเบิร์ตส์ เธอไม่ประทับใจเลยเมื่อเธอเริ่มอ่านบทนี้เป็นครั้งแรกจนกระทั่งเธอไปถึงส่วนที่เธอไปที่ร้านหนังสือและมีผู้ชายคนนี้พูดงึมงำไปทั่ว เธอถูกดูดเข้าไป Leonardo Di Caprio เกือบจะไม่ได้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่ เขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ แต่เนื่องจากการฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่ที่ Leicester Square ของลอนดอนเมื่อหนึ่งเดือนก่อนตำรวจจึงปฏิเสธคำขออนุญาตของพวกเขา รอบปฐมทัศน์ปลอม  แฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ของ Di Caprio … Continue reading “ชเวมินโฮ: เรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ”

เพลงอันดับต้น ๆ ของชเวมินโฮพร้อมSHINee

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Flaming Charisma ของเกาหลีใต้เมื่อคุณเยี่ยมชมที่นี่ที่ Choi Minho Fanmeet Tour! เว็บไซต์ของเรามีการอัปเดตและข้อมูลมากมายเกี่ยวกับชเวมินโฮเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโครงการล่าสุดของเขา นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมที่ผ่านมารายชื่อแขกรับเชิญและกิจกรรมส่วนตัวของไอดอล K-pop เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับชเวมินโฮแร็ปเปอร์หลักของ SHINee คุณกำลังรออะไรอยู่? เรียกดูหน้าของเราวันนี้!  เพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ SHINee ชเวมินโฮกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเพราะมีสมาชิกห้าคนชื่อ SHINee ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาผลิตซิงเกิ้ลและอัลบั้มที่ทำลายสถิติที่เขย่าโลกของ K-pop  พวกเขามีดนตรีและธีมที่หลากหลายซึ่งต้นสังกัดของพวกเขา SM Entertainment เป็นที่รู้จัก ด้วยความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับบีตและเนื้อเพลงกลุ่มนี้จึงสามารถผลิตเพลงที่ผสมผสานกับเสียงที่ผ่อนคลายของพวกเขาได้เป็นอย่างดี  จากที่กล่าวไปนี่คือเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ SHINee: Lucifer    Lucifer เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ SHINee ที่วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2010 เพลงไตเติ้ล ‘Lucifer’ เป็นหนึ่งในเพลงที่โดดเด่นที่สุดของวงจนถึงทุกวันนี้ ลูซิเฟอร์ยังประกอบไปด้วยท่าเต้นที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจวัตรที่ยากที่สุดของกลุ่ม  เมื่อพูดถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เข้ากับเพลงได้ดีเพราะการออกแบบชุดที่ล้ำยุคและรูปลักษณ์ของสมาชิก Sherlock Sherlock เป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของ SHINee ที่วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2555 เพลงไตเติ้ล ‘Sherlock (Clue + Note)’ ถือเป็นหนึ่งในเพลง … Continue reading “เพลงอันดับต้น ๆ ของชเวมินโฮพร้อมSHINee”

Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho อาชีพการแสดง

ชเวมินโฮเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่มาโดยตลอดเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาทุ่มเทให้กับงานและ ความรัก แฟน ๆ ของเขา เขาเป็น หนึ่งในพรสวรรค์ที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้และเป็นเหตุผลที่ดี เขาสามารถร้องเพลงเต้นรำเป็นนางแบบได้ และตอนนี้ เขามีความปรารถนาที่จะเป็น นักแสดง! ดูอาชีพการแสดงของชเวมินโฮรวมถึงละครเรื่องแรกของเขาและการต่อสู้ดิ้นรนที่เขาพบระหว่างทาง ชเวมินโฮในการทำหน้าที่:  เอาชนะแบบแผนชเวมินโฮเริ่มต้นเส้นทางของเขาในไฟแก็ซเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ยอดนิยมSHINeeในฐานะนักร้องมินโฮพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามีความสามารถ เขาสามารถคาดเข็มขัดโทนและแร็พได้อย่างมืออาชีพจริงๆ ในแง่ของการสร้างแบบจำลองสมมติว่าเขาจะไม่เป็นภาพของ SHINee ถ้าเขาดูไม่มีตัวตนในทุกช็อต  ลองดูบทสัมภาษณ์นี้ที่ Live Journal พูดคุยกับชเวมินโฮเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของเขาและวิธีที่เขาเอาชนะความท้าทายในฐานะไอดอลที่กลายเป็นดาราดัง ชเวมินโฮได้รับเชิญเป็นครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์  ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับนักแสดงทุกคนที่ได้รับเชิญไปงานเทศกาลภาพยนตร์ สิ่งนี้มักแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และความสามารถของคุณเป็นที่ยอมรับของสาธารณชน ชเวมินโฮให้สัมภาษณ์ว่าเขามีความสุขกับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BIFF) เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะเข้าร่วมงานในฐานะนักแสดงแทนที่จะเป็นผู้มอบรางวัลเหมือนที่ผ่านมา  นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเป็นรางวัลพรมแดงที่เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมมาโดยตลอดและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้บรรลุความฝันในช่วงต้นอาชีพของเขา  ครั้งแรกที่รับบทนำ  ภาพยนตร์ที่นำเสนอใน BIFF ชื่อ Canola เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มินโฮรับบทนำ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่นที่หลบหนีพยายามหลีกหนีโลกที่น่าเบื่อและเยือกเย็นของผู้ใหญ่ มินโฮเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะวัยรุ่นหัวขบถที่ต้องการมีอิสระในการทำสิ่งต่างๆที่ต้องการ  มินโฮรับบทนำเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของเขาว่าเขารู้สึกถึงความตื่นเต้นและความกลัวที่ผสมผสานระหว่างการออดิชั่นสำหรับบทนี้ หลังจากที่เขาอ่านบทเขาก็มุ่งมั่นที่จะเล่นบทนี้และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้เหมาะสมกับบทบาทนี้    มินโฮรู้สึกอย่างไรกับการเล่นเป็นตัวละครที่ตรงข้ามกับตัวละครของมินโฮ SHINee   แฟน ๆ รู้ว่ามินโฮเป็นไอดอลขี้อายและมีจุดอ่อนสำหรับสมาชิกร่วมและแฟน ๆ ของเขา อย่างไรก็ตามบทบาทที่เขาเล่นในภาพยนตร์เรื่อง Canola นั้นตรงกันข้ามกับตัวตนของเขาใน SHINee จินอิลเป็นตัวละครที่รุนแรงและดุร้ายซึ่งกระทำก่อนที่เขาจะคิด มินโฮอธิบายว่ามันเป็นบทบาทที่ยากที่จะเล่น แต่ความอยากรู้อยากเห็นของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์และตัวละครทำให้เขาเอาชนะความท้าทายได้