Buy Ticket

Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho อาชีพการแสดง

ชเวมินโฮเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่มาโดยตลอดเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาทุ่มเทให้กับงานและ ความรัก แฟน ๆ ของเขา เขาเป็น หนึ่งในพรสวรรค์ที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้และเป็นเหตุผลที่ดี เขาสามารถร้องเพลงเต้นรำเป็นนางแบบได้ และตอนนี้ เขามีความปรารถนาที่จะเป็น นักแสดง! ดูอาชีพการแสดงของชเวมินโฮรวมถึงละครเรื่องแรกของเขาและการต่อสู้ดิ้นรนที่เขาพบระหว่างทาง ชเวมินโฮในการทำหน้าที่:  เอาชนะแบบแผนชเวมินโฮเริ่มต้นเส้นทางของเขาในไฟแก็ซเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ยอดนิยมSHINeeในฐานะนักร้องมินโฮพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามีความสามารถ เขาสามารถคาดเข็มขัดโทนและแร็พได้อย่างมืออาชีพจริงๆ ในแง่ของการสร้างแบบจำลองสมมติว่าเขาจะไม่เป็นภาพของ SHINee ถ้าเขาดูไม่มีตัวตนในทุกช็อต  ลองดูบทสัมภาษณ์นี้ที่ Live Journal พูดคุยกับชเวมินโฮเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของเขาและวิธีที่เขาเอาชนะความท้าทายในฐานะไอดอลที่กลายเป็นดาราดัง ชเวมินโฮได้รับเชิญเป็นครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์  ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับนักแสดงทุกคนที่ได้รับเชิญไปงานเทศกาลภาพยนตร์ สิ่งนี้มักแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และความสามารถของคุณเป็นที่ยอมรับของสาธารณชน ชเวมินโฮให้สัมภาษณ์ว่าเขามีความสุขกับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BIFF) เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะเข้าร่วมงานในฐานะนักแสดงแทนที่จะเป็นผู้มอบรางวัลเหมือนที่ผ่านมา  นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเป็นรางวัลพรมแดงที่เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมมาโดยตลอดและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้บรรลุความฝันในช่วงต้นอาชีพของเขา  ครั้งแรกที่รับบทนำ  ภาพยนตร์ที่นำเสนอใน BIFF ชื่อ Canola เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มินโฮรับบทนำ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่นที่หลบหนีพยายามหลีกหนีโลกที่น่าเบื่อและเยือกเย็นของผู้ใหญ่ มินโฮเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะวัยรุ่นหัวขบถที่ต้องการมีอิสระในการทำสิ่งต่างๆที่ต้องการ  มินโฮรับบทนำเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของเขาว่าเขารู้สึกถึงความตื่นเต้นและความกลัวที่ผสมผสานระหว่างการออดิชั่นสำหรับบทนี้ หลังจากที่เขาอ่านบทเขาก็มุ่งมั่นที่จะเล่นบทนี้และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้เหมาะสมกับบทบาทนี้    มินโฮรู้สึกอย่างไรกับการเล่นเป็นตัวละครที่ตรงข้ามกับตัวละครของมินโฮ SHINee   แฟน ๆ รู้ว่ามินโฮเป็นไอดอลขี้อายและมีจุดอ่อนสำหรับสมาชิกร่วมและแฟน ๆ ของเขา อย่างไรก็ตามบทบาทที่เขาเล่นในภาพยนตร์เรื่อง Canola นั้นตรงกันข้ามกับตัวตนของเขาใน SHINee จินอิลเป็นตัวละครที่รุนแรงและดุร้ายซึ่งกระทำก่อนที่เขาจะคิด มินโฮอธิบายว่ามันเป็นบทบาทที่ยากที่จะเล่น แต่ความอยากรู้อยากเห็นของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์และตัวละครทำให้เขาเอาชนะความท้าทายได้

กลับมาอีกครั้งของ SHINee กับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’

เป็นทางการในที่สุดเราก็ได้ยินมินโฮพูดประโยคสัญลักษณ์ของเขาว่า ‘SHINee’s กลับมาอีกครั้ง! เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ SHINee ที่มีชื่อว่า ‘Don’t Call Me’ และมิวสิกวิดีโอประกอบถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ มันเป็นสามปีนับตั้งแต่อนยู,แทมิน, มินโฮและคีย์การปล่อยตัว อัลบั้มของพวกเขาลาST ‘เรื่องของแสงซึ่งรวมถึงสามอีพีเอสที่แตกต่างกัน  ด้วยจังหวะอิเล็กทรอนิกส์ฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีที่คุณสามารถได้ยินได้จากเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มดูเหมือนว่าบอยกรุ๊ปรุ่นที่สองจะทำด้วยแนวคิดย้อนยุคที่เริ่มต้นด้วยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ‘1 of 1’ ตอนนี้ SHINee กลับมาแล้วเราคาดหวังว่าแฟน ๆ จะมาเจอกันที่กรุงเทพอีกไหม? ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Choi Minho Fanmeeting Tour  สิ่งที่คาดหวังใน ‘Don’t Call Me’ SHINee มีเวลามากพอที่จะขัดเกลาอัลบั้มที่ 7 ของพวกเขาด้วยการเว้นช่วงสามปีเนื่องจากสมาชิกที่รับราชการทหาร ผลลัพธ์ที่ได้คืออัลบั้มที่น่าตื่นตาพร้อมเพลง 9 เพลงที่จะทำให้คุณเต้นอย่างสุดเหวี่ยงและร้องเพลงได้อย่างสุดปอดด้วยจังหวะที่ไม่อาจต้านทานได้และเสียงดนตรีที่กลมกลืนกัน ตรวจสอบเพลงในสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ของ SHINee ด้านล่าง: Don’t Call Me … Continue reading “กลับมาอีกครั้งของ SHINee กับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’”

Choi Minho Fanmeet tour: ทำความรู้จักOppa ที่คุณชื่นชอบ

วิธีหนึ่งในการคลายเครียดคือการเฟงเกิร์ลกับเพลงเกาหลี (K-pop) ที่คุณชื่นชอบ ไอดอล. ด้วยภาพที่ชวนให้หลงใหลและท่าเต้นที่ชวนให้ใจเต้นแรงจึงเป็นภาพที่น่าจับตามองและชเวมินโฮก็ติดอันดับต้น ๆ  มินโฮเป็นชาวเกาหลีใต้ที่ขโมยหัวใจของเราในฐานะสมาชิกวง K-pop วง Shinee ในปี 2008 อย่างไรก็ตามมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ชเว มินโฮได้ รับความนิยมอย่างมากตลอดการเดินทางมายังกรุงเทพฯ เราได้ระบุเหตุผลสามประการที่ชเวมินโฮทำให้เราหลงใหลและทำไมเขาถึงเป็นผู้ชายที่ควรค่าแก่การเป็นที่จับตามอง  multifaceted  ไอดอลมินโฮ 2006 แต่เดิมมีความฝันของการเป็นนักฟุตบอลก่อนที่เขาจะถูกค้นพบในเอสเอ็มหล่อระบบ เขาถ่ายแบบให้กับ Ha Sang-beg ‘Should fall and winter collection’ เมื่อปี 2008 ก่อนที่เขาจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของวง Shinee  สำหรับ Shawols หรือแฟนอย่างเป็นทางการของวง Shinee มินโฮมีชื่อเล่นว่า Flaming Charisma Minho เนื่องจากการแสดงที่แข็งแกร่งของเขาบนเวที ตำแหน่งของเขาในกลุ่มคือแร็ปเปอร์หลักและนักร้องรอง เขายังเขียนท่อนแร็พทั้งหมดของเขาร่วมกับคีย์เพื่อนสมาชิกในอัลบั้ม Story of Light นอกจากนี้เขายังเขียนเนื้อเพลงอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับเพลงของกลุ่มพวกเขา  ตอนนี้มินโฮกำลังยุ่งอยู่กับโปรเจ็กต์เดี่ยวหลังจากที่ไม่มีการเคลื่อนไหวของวง แต่ก็ยังคงสนิทกับสมาชิกวง Shinee คนอื่น ๆ ในชีวิตจริง  … Continue reading “Choi Minho Fanmeet tour: ทำความรู้จักOppa ที่คุณชื่นชอบ”

Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho เปิดตัว Instagram ในวันเกิดของเขา

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว! ในที่สุดแฟน ๆ ที่มีอคติของ SHINee และชเวมินโฮก็สามารถเห็นไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบได้ใน Instagram แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม หลังจากปลดประจำการจากการเกณฑ์ทหารมินโฮมีแฟน ๆ จำนวนมากรอการกลับมาของเขาในแวดวงเคป๊อป 

SHINee กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากปลดประจำการทหารของชเวมินโฮ

ข่าวดีสำหรับ Shawols ทั่วโลกเพราะชเวมินโฮภาพหลักของ SHINee ได้รับการอย่างเป็นทางการจากหน้าที่ทางทหารของเขาในวันที่ 15 พฤศจิกายนเขากลับมารวมตัวกับ อนยูคีย์และแทมินสมาชิกวงคนอื่น ๆ ระหว่างงาน SBS Inkigayo เพื่อสนับสนุนการเดบิวต์โซโล่ของมักเน่ แฟน ๆ จะต้องพอใจกับการทัวร์แฟนมีตของชเวมินโฮในอนาคต 

ชเวมินโฮ (Choi Minho) วง SHINee ใช้การลาทหารครั้งสุด

ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ในกองทัพหลายคนได้รับอนุญาตให้ใช้วันลาทหารที่เหลืออยู่เพื่อให้พวกเขาถูกปลดโดยไม่ต้องกลับฐาน สิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนดเนื่องจากสามารถใช้ชีวิตพลเรือนได้ก่อนวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 

ชเวมินโฮถูกพบว่าเป็นผู้แสดงความคิดเห็นที่มีความสุขในสตรีมการคัมแบ็คของแทมินอย่าง

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2020 แทมินซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์เคป๊อป SHINee ได้คัมแบ็กในแวดวงดนตรี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองนี้เขาได้จัดรายการพิเศษ ‘V Live’ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการกลับมาของเขาและอัลบั้มเต็มชุดที่สามของเขาที่มีชื่อว่า Never Gonna Dance Again: Act 1

ข่าวมินโฮ: ชเวมินโฮคัมแบ็คหรือไม่?

ชเวมินโฮยังคงรับราชการทหาร แต่ใกล้จะถึงวันปล่อยตัวในปีนี้ ด้วยเวลาเพียงหนึ่งเดือนก่อนที่เขาจะว่างจากหน้าที่ทางทหารก็มีข่าวและข่าวลือเกี่ยวกับไอดอลเคป๊อปอยู่แล้ว 

ทำความรู้จักชเวมินโฮให้มากขึ้น!

ในฐานะวัยรุ่นหนุ่มที่ถูกทิ้งไว้ข้างถนนศิลปินวัย 29 ปีคนนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในเวลาเพียงไม่นานหลังจากที่เขาเดบิวต์. ปัจจุบันเขาเป็นนักร้องไอดอลนักแสดงนางแบบพิธีกรนักเต้นแร็ปเปอร์และพิธีกรในรายการวิทยุ. ความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จและเก่งขึ้นทำให้นักร้องที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงคนนี้ยังคงอยู่ในตำแหน่งนายกมานานกว่า 10 ปีแล้ว.

รายการที่ดีที่สุดของ ‘เสน่ห์ของเปลวไฟ’ ชเวมินโฮ

ชเวมินโฮ (ชอยมินโฮ) เกิดในปี 1991 พบกับเพลง “เสน่ห์ของเพลง” ของวง เปล่งปลั่ง. ชายหนุ่มคนนี้มีชื่อเสียงในเรื่องหน้าตาที่น่าดึงดูดทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ใจไปทันที. ปัจจุบันเขาเป็นที่รู้จักในกลุ่มของเขาและเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะนักแสดงในวงการบันเทิง.