Choi Minho Fanmeet tour: ทำความรู้จักOppa ที่คุณชื่นชอบ

วิธีหนึ่งในการคลายเครียดคือการเฟงเกิร์ลกับเพลงเกาหลี (K-pop) ที่คุณชื่นชอบ ไอดอล. ด้วยภาพที่ชวนให้หลงใหลและท่าเต้นที่ชวนให้ใจเต้นแรงจึงเป็นภาพที่น่าจับตามองและชเวมินโฮก็ติดอันดับต้น ๆ 

มินโฮเป็นชาวเกาหลีใต้ที่ขโมยหัวใจของเราในฐานะสมาชิกวง K-pop วง Shinee ในปี 2008 อย่างไรก็ตามมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ชเว มินโฮได้ รับความนิยมอย่างมากตลอดการเดินทางมายังกรุงเทพฯ เราได้ระบุเหตุผลสามประการที่ชเวมินโฮทำให้เราหลงใหลและทำไมเขาถึงเป็นผู้ชายที่ควรค่าแก่การเป็นที่จับตามอง 

multifaceted 

ไอดอลมินโฮ 2006 แต่เดิมมีความฝันของการเป็นนักฟุตบอลก่อนที่เขาจะถูกค้นพบในเอสเอ็มหล่อระบบ เขาถ่ายแบบให้กับ Ha Sang-beg ‘Should fall and winter collection’ เมื่อปี 2008 ก่อนที่เขาจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของวง Shinee 

สำหรับ Shawols หรือแฟนอย่างเป็นทางการของวง Shinee มินโฮมีชื่อเล่นว่า Flaming Charisma Minho เนื่องจากการแสดงที่แข็งแกร่งของเขาบนเวที ตำแหน่งของเขาในกลุ่มคือแร็ปเปอร์หลักและนักร้องรอง เขายังเขียนท่อนแร็พทั้งหมดของเขาร่วมกับคีย์เพื่อนสมาชิกในอัลบั้ม Story of Light นอกจากนี้เขายังเขียนเนื้อเพลงอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับเพลงของกลุ่มพวกเขา 

ตอนนี้มินโฮกำลังยุ่งอยู่กับโปรเจ็กต์เดี่ยวหลังจากที่ไม่มีการเคลื่อนไหวของวง แต่ก็ยังคงสนิทกับสมาชิกวง Shinee คนอื่น ๆ ในชีวิตจริง 

นักแสดงที่ยอดเยี่ยม

นอกเหนือจากกิจกรรมของไอดอลของเขากับวง Shinee ด้วยท่าเต้นที่เร้าใจและการร้องเพลงที่น่าทึ่งชเวมินโฮยังได้ผจญภัยในโลกแห่งการแสดง เขาแสดงในซีรีส์ละครเกาหลีเช่น ‘To the Beautiful You’ รับบทนำคังแทจุน สิ่งนี้ทำให้เขาได้รับการยอมรับในรางวัลดราม่าของ SBS 

อย่างไรก็ตามมันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอาชีพที่เพิ่มขึ้นของเขาเพราะจากนั้นเขาก็มีงานแสดงอื่น ๆ เช่น ‘Because It’s The First Time’ (2015), ‘Hwarang’ (2016-2017) เขาแสดงร่วมกับนักแสดงชื่อดังคนอื่น ๆ เช่นพัคซอจุนและวีสมาชิกวง BTS นอกจากนี้เขายังได้แสดงใน 18 อีกครั้ง (2017-2018) ในบทบาทนำ ละครเรื่องล่าสุดของเขาคือ ‘Lovestruck in the City’ ปี 2020

ภาพที่อบอุ่นใจ 

ด้วยความสูง 6 ฟุตและโครงที่เอนเอียงใคร ๆ ก็หยุดและจ้องมองเมื่อเห็นมินโฮ เขาเป็นที่รู้กันดีว่ามีความสามารถในการแข่งขันและมีพลังด้วยจิตวิญญาณของนักกีฬา สมาชิกวง Shinee ยังกล่าวว่าใบหน้าที่เปลือยเปล่าของเขานั้นน่าดึงดูดมากจนเขาไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเลย 

มินโฮมีใบหน้าที่หล่อเหลาและพูดได้ 4 ภาษาคือเกาหลีญี่ปุ่นจีนและอังกฤษ เขาเป็นคนดีต่อแฟน ๆ ของเขาและยังเขียนจดหมายด้วยลายมือเพื่อแสดงความรักที่เขามีต่อพวกเขา 

จองตั๋วของคุณเพื่อชมชเวมินโฮ 

ตอนนี้ใครจะไม่หลงรักผู้ชายแบบชเวมินโฮผู้อ่อนโยน? อย่าพลาดโอกาสที่จะได้พบเขาด้วยตนเองและซื้อตั๋วสำหรับทัวร์แฟนมีทติ้งที่กรุงเทพฯที่นี่ ดูเว็บไซต์ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *