กลับมาอีกครั้งของ SHINee กับสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’

เป็นทางการในที่สุดเราก็ได้ยินมินโฮพูดประโยคสัญลักษณ์ของเขาว่า ‘SHINee’s กลับมาอีกครั้ง! เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ของ SHINee ที่มีชื่อว่า ‘Don’t Call Me’ และมิวสิกวิดีโอประกอบถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ มันเป็นสามปีนับตั้งแต่อนยู,แทมิน, มินโฮและคีย์การปล่อยตัว อัลบั้มของพวกเขาลาST ‘เรื่องของแสงซึ่งรวมถึงสามอีพีเอสที่แตกต่างกัน 

ด้วยจังหวะอิเล็กทรอนิกส์ฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีที่คุณสามารถได้ยินได้จากเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มดูเหมือนว่าบอยกรุ๊ปรุ่นที่สองจะทำด้วยแนวคิดย้อนยุคที่เริ่มต้นด้วยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ‘1 of 1’ ตอนนี้ SHINee กลับมาแล้วเราคาดหวังว่าแฟน ๆ จะมาเจอกันที่กรุงเทพอีกไหม? ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Choi Minho Fanmeeting Tour 

สิ่งที่คาดหวังใน ‘Don’t Call Me’

SHINee มีเวลามากพอที่จะขัดเกลาอัลบั้มที่ 7 ของพวกเขาด้วยการเว้นช่วงสามปีเนื่องจากสมาชิกที่รับราชการทหาร ผลลัพธ์ที่ได้คืออัลบั้มที่น่าตื่นตาพร้อมเพลง 9 เพลงที่จะทำให้คุณเต้นอย่างสุดเหวี่ยงและร้องเพลงได้อย่างสุดปอดด้วยจังหวะที่ไม่อาจต้านทานได้และเสียงดนตรีที่กลมกลืนกัน

ตรวจสอบเพลงในสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 ‘Don’t Call Me’ ของ SHINee ด้านล่าง:

Don’t Call Me

เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มนี้มีจังหวะไฟฟ้าและฮิปฮอปที่หนักแน่นและการร้องซ้ำ ๆ ในคอรัสที่ร่วมกับการร้องเพลงของแทมินและคีย์ ในท่อนแรกและท่อนที่สองตามลำดับ เพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับอดีตคนรักที่ร้องเรียกอย่างไม่ลดละแม้ว่าเจ้าตัวจะปฏิเสธก็ตาม สำหรับพฤติกรรมที่น่ารำคาญนี้ SHINee มีเพียงสิ่งเดียวที่จะพูดและนั่นคือ ‘อย่าโทรหาฉัน’

Heart Attack

อัลบั้มที่สองเรียกร้องให้ย้อนกลับไปสู่ธีมย้อนยุคล่าสุดของรุ่นก่อนหน้าของกลุ่ม ด้วยจังหวะอิเล็กโทรและซินธ์ที่คุ้นเคยคุณจะถูกนำกลับไปยังช่วงแรก ๆ ของ SHINee ในฐานะบอยกรุ๊ปรุ่นที่สอง

แต่งงานกับคุณ

หากคุณเคยฝันว่าตัวเองมีอคติที่ขอให้คุณแต่งงานกับเขาเพลงที่สามของอัลบั้มนี้เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับคุณ ดื่มด่ำกับท่วงทำนองอันไพเราะของอนยูและแทมินขณะที่พวกเขาร้องเพลง ‘Girl I wanna married you at here right now’

CØDE

อีกหนึ่งเพลงที่ทรงพลังจากการมิกซ์แอนด์แมตช์แทร็กย้อนยุคซินธ์และอิเล็กโทรนิกส์ของกลุ่มCØDEจะทำให้คุณสะดุด มินโฮและคีย์เริ่มต้นเพลงด้วยท่อนแร็พของพวกเขาตามด้วยเสียงร้องที่น่าประทับใจของแทมินและอนยู 

I Really Want You

เพลงปาร์ตี้สนุก ๆ ที่เรียกกลับไปยังซิงเกิ้ลก่อนหน้านี้เช่น ‘Married to the Music’, ‘I Really Want You’ เป็นเพลงที่มีจังหวะและมีพลังที่จะทำให้คุณยืนเต้นได้ทุกจังหวะ มันมีเครื่องหมายการค้า SHINee ที่ไม่ต้องสงสัยซึ่งคุณจะสังเกตเห็นได้ในเพลงของพวกเขา

Kiss Kiss

เทรนด์ดิสโก้ได้พัดกระหน่ำโลกเคป๊อปเมื่อปีที่แล้วและดูเหมือนว่า SHINee จะเข้าร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน ‘Kiss Kiss’ เป็นเพลงย้อนยุคป๊อปที่จะทำให้คุณเคลิบเคลิ้มเมื่อสมาชิกร้องเพลง ‘ฉันแค่อยากจูบจูบริมฝีปากของคุณ’

Body Rhythm เพลง 

ที่เร้าใจที่สุดจากเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม ‘Body Rhythm’ นำเสนอความเก่งกาจในการร้องเพลงและการประสานเสียงของสมาชิก เสียงของพวกเขากลายเป็นหนึ่งเดียวในการขับร้องสร้างบทกวีที่ไพเราะเสนาะหู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *