SHINee กลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากปลดประจำการทหารของชเวมินโฮ

ข่าวดีสำหรับ Shawols ทั่วโลกเพราะชเวมินโฮภาพหลักของ SHINee ได้รับการอย่างเป็นทางการจากหน้าที่ทางทหารของเขาในวันที่ 15 พฤศจิกายนเขากลับมารวมตัวกับ อนยูคีย์และแทมินสมาชิกวงคนอื่น ๆ ระหว่างงาน SBS Inkigayo เพื่อสนับสนุนการเดบิวต์โซโล่ของมักเน่ แฟน ๆ จะต้องพอใจกับการทัวร์แฟนมีตของชเวมินโฮในอนาคต 

ทหารอนุญาตให้มินโฮลา 20 วันเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แต่เขาปฏิเสธเพราะต้องการฝึกทหารชั้นผู้น้อยในสิ่งที่เขาเรียนรู้จากการประจำการ เขาเกณฑ์ทหารเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้วและดำรงตำแหน่งเป็นเวลาหนึ่งปีเจ็ดเดือน

เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ SHINee สามารถกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงาน Inkigayo ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ในโซเชียลมีเดีย พวกเขาจัดงาน Instagram Live เพื่อประกาศให้ Shawols รู้ว่าพวกเขามีความสุขกับวิธีการเปิดตัว 

ภาพการพบกันใหม่และรอการคัแบ็ก

Kim Ki-Bum ที่มของ SHINee หนึ่งในสมาชิกที่มีชื่อเสียงที่สุดของ SHINee ได้โพสต์ภาพการพบกันใหม่ในอินสตาแกรมโดยที่มินโฮยังคงสวมเครื่องแบบทหารอยู่ แฟน ๆ ต่างรู้สึกสะเทือนใจในส่วนความคิดเห็นเมื่อได้เห็นการกลับมารวมตัวกันอย่างอบอุ่นนี้ 

นอกจากนี้เขายังบอกใบ้ถึงโพสต์ของเขาด้วยว่า SHINee จะคัมแบคที่รอคอยอย่างมากในเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นอคติของพวกเขาในการแสดงบนเวทีหลังจากหายไปนานหลายปี คุณสามารถดูโพสต์นี้ได้เมื่อค้นหาแฮนเดิล @bumkeyk ของ Ki-Bum ใน Instagram 

มินโฮขอบคุณแฟน ๆ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ SHINee โพสต์ข้อความที่เขียนด้วยลายมือจากมินโฮว่าในที่สุดเขาก็กลับมาเล่นเกมได้อีกครั้งหลังจากรับใช้ทหารมานานกว่าหนึ่งปี จดหมายของเขาบอกว่าเขามีความสุขที่ได้รายงานว่าเขาถูกปลดอย่างเป็นทางการจากการประจำการและเขารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาบนเวทีอีกครั้ง เขาขอบคุณ Shawols ผู้ภักดีที่รอการกลับมาของเขาและอดทนต่อไปแม้จะมีทุกอย่าง 

นอกจากนี้เขายังโพสต์ข้อความเสียงหวาน ๆ สำหรับแฟน ๆ ของเขาเพื่อแจ้งให้พวกเขาทราบถึงการกลับมาอย่างปลอดภัยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาบอกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นและมีความสุขที่ได้กลับมาอยู่กับแฟน ๆ หลังจากเสร็จสิ้นการให้บริการ การแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ ของเขาถือเป็นจุดเด่นของข้อความเสียงของเขาเพราะ Shawols ยังคงให้กำลังใจและรอการกลับมาของเขา 

มินโฮกำลังวางแผนที่จะสร้างความทรงจำร่วมกับแฟน ๆ ของเขาตอนนี้เขากลับมาอย่างปลอดภัยแล้วซึ่งทำให้แฟน ๆ คาดเดาว่าจะมีคอนเสิร์ตคัมแบ็กในเร็ว ๆ นี้ 

ชมเชยชเวมินโฮ

นาวิกโยธินเกาหลีมีความสุขกับการรับราชการทหารของมินโฮ ผู้บังคับบัญชาของเขาได้รับคำชมอย่างสูงสำหรับเขาเนื่องจากผลงานที่ยอดเยี่ยมในกองทัพและบุคลิกที่สดใสของเขาที่ทำให้ห้องสว่างขึ้น 

ตอนนี้แฟน ๆ ของมินโฮตกหลุมรักเขามากขึ้นเพราะคำชมเหล่านี้ของทหาร ผู้บังคับบัญชาของเขากล่าวด้วยข้อความสั้น ๆ ถึงมินโฮว่าทหารจะคอยทำลายความสำเร็จของเขาเสมอ มันช่างเป็นข้อความที่น่ารักสำหรับภาพลักษณ์ของ SHINee ที่มีเสน่ห์!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *