Choi Minho Fanmeet tour: SHINee เรื่องราวการคัดเลือกนักแสดงที่ไม่เหมือนใคร

ด้วยความนิยมของ SHINee เรามั่นใจว่าคุณคงสงสัยเหมือนกันว่าพวกเขาเป็นใครในตอนนี้ SM Entertainment ค้นพบเด็กหนุ่มที่มีความสามารถทั้ง 5 คนได้อย่างไร? ตอนนี้คุณกำลังจะได้รู้ สมาชิกแต่ละคนได้แบ่งปันเรื่องราวการแคสติ้งที่ตลกขบขันและแปลกประหลาดอย่างจริงจัง และแจ้งให้เราทราบว่าพวกเขากลายเป็นหนึ่งในบอยแบนด์ที่ดีที่สุดในยุคนี้ โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เรามาดูกันว่าหนุ่มๆ เหล่านี้เติบโตมาเป็นดาราได้อย่างไรด้านล่าง:

Choi Minho 

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2016 ชเวมินโฮเล่าในรายการวาไรตี้ ‘Problematic Men’ ว่าเขาถูกคัดเลือกทันทีหลังจากที่เขาล้มเลิกความฝันที่จะเป็นนักฟุตบอล . เขาบอกว่าเขากำลังเดินไปตามถนนที่โรงเรียนของเขาตอนที่เขาถูกผู้จัดการคนหนึ่งคัดเลือก มินโฮคิดเกี่ยวกับมันและเข้าร่วมออดิชั่นโดยคิดว่าเขาจะไม่ทำมันอยู่ดี ดังนั้นอาจจะไม่ได้เตรียมเพลงหรือเต้นรำด้วย 

เขายืนอยู่บนแท่นและจิตใจของเขาว่างเปล่าโดยไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับเพลงใด ๆ เขาจบลงด้วยการร้องเพลงชาติเกาหลีอย่างสนุกสนาน เมื่อถูกขอให้ร้องเพลงอื่น เขาก็ร้องเพลงสรรเสริญของโรงเรียน ภาพของเขาถูกถ่ายและได้รับแจ้งในภายหลังว่าเขาผ่านไป 

คีย์ 

คีย์ เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ไม่ได้แคส แต่จริง ๆ แล้วคัดเลือกให้ SM Entertainment เขาเล่าว่า SM เป็นบริษัทเดียวที่เขาออดิชั่น แต่เขาก็ยังถูกปฏิเสธและต้องใช้เวลาถึง 5 ครั้งกว่าจะได้รับการยอมรับ ผู้กำกับแคสติ้งคนหนึ่งกล่าวว่าอีซูมานเห็นบางสิ่งที่พิเศษในตัวคีย์และบอกกับทีมงานว่าคีย์เป็นหนึ่งในคนของพวกเขา   

แทมิน แทมิ

นไม่ได้อยากเป็นไอดอลด้วยซ้ำตอนที่ออดิชั่นสำหรับ SM Entertainment เขาให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นไอดอลเลย เขาแค่อยากจะข้ามไปเรียนกวดวิชา แทมินบอกว่าตอนนั้นเขายังเด็กอยู่ และสิ่งที่เขาต้องการคือเล่นและไม่ไปเรียน 

แม่ของเขารู้ดีว่าเขาหลงใหลในการเต้นแค่ไหน เธอจึงเป็นคนกระตุ้นให้เขาเข้าร่วม พวกเขาตกลงกันว่าเขาจะลาออกจากสถาบันกวดวิชาหากเขาคัดเลือกและสอบผ่านจริง 

อน

ยูเล่าว่าเขามาจากสถานศึกษาที่เกี่ยวข้องกับ SM Entertainment ดังนั้นเมื่อเขาเข้าร่วมงานโชว์เคสของ Girls’ Generations ในฐานะนักเรียน เขาสังเกตเห็นอีซูมานและได้รับการสนับสนุนให้ร้องเพลงในที่เกิดเหตุ ซีอีโอประทับใจมากจนอนยูเซ็นสัญญาทันทีหนึ่งวันหลังจากออดิชั่นทันที 

Jonghyun 

Jonghyun พูดถึงในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาเป็นนักดนตรีที่กระตือรือร้นมาโดยตลอดและเข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ เพื่อพัฒนาทักษะของเขา ในการแข่งขันครั้งหนึ่งที่เขาเข้าร่วม ตัวแทนของ SM ปรากฏตัวและเขาก็ถูกคัดเลือกทันที 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *