Choi Minho ในรายการใหม่ของเขา Minho’s Best Choice

Choi Minho สมาชิกและแร็ปเปอร์หลักของ SHINee เพิ่งเริ่มจัดรายการวิทยุรายการทอล์ควาไรตี้ของเขาเองในชื่อ Minho’s Best Choice ตอนแรกเพิ่งฉายไปเมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2564 ทาง Naver NOW ออกอากาศทุก 22.00 น. KST

 

BestChoiceSubs ทีมแฟนซับบิงสำหรับแฟนๆ ที่พูดภาษาอังกฤษ ยังไม่ปล่อยตอนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถแปลบทสัมภาษณ์ของชเวมินโฮเกี่ยวกับรายการวันก่อนออกอากาศตอนแรกได้

 

แฟนๆ สามารถบอกความตื่นเต้นของชเวมินโฮได้อย่างชัดเจนสำหรับรายการวิทยุใหม่ของเขา เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรกับการเป็นโฮสต์ของ Naver NOW เขาบอกว่าเขามีความสุขมาก ประหม่า และในขณะเดียวกันก็มีความคาดหวังสูงสำหรับตัวเองในการเป็นเจ้าภาพ Choi Miho กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่จะได้มีปฏิสัมพันธ์กับคนจำนวนมากในการออกอากาศครั้งแรก

 

อาจไม่มี ทัวร์แฟนมีตของชเว มินโฮ ในเร็ว ๆ นี้ มินโฮหวังว่าผู้คนมากมายจะมาสนุกกับการแสดงนี้ เมื่อถูกถามว่าเขากำลังคิดถึงแขกพิเศษที่เขาปรารถนาจะเข้าร่วมในรายการหรือไม่ มินโฮกล่าวว่า Best Choice เปิดสำหรับทุกคน 

 

มินโฮรับประกันว่าทุกคนที่ต้องการเข้าร่วม ผู้ฟัง ผู้ดู และแขกรับเชิญในอนาคตจะไม่เสียใจที่ใช้เวลาร่วมกับเขาในรายการ 

 

เมื่อถูกถามถึงสิ่งที่เขาต้องการจะพูดกับแฟนๆ ที่รอคอยการออกอากาศของรายการ มินโฮขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน เขาบอกว่าเขาจะทำให้ Best Choice เป็นรายการที่ตลก สนุก และได้ผล มินโฮรับรองว่าแฟนๆจะไม่ผิดหวัง

 

ในวิดีโอเบื้องหลังภาพยนตร์ Best Choice ที่เผยแพร่โดย NOW แฟนๆ สามารถชมมินโฮในขณะที่เขาโพสท่าอยู่หน้ากล้องเพื่อถ่ายภาพ Best Choice มินโฮแต่งตัวในชุดกีฬาต่างๆ บางครั้งก็ถือไม้เบสบอลและโพสท่ากับมัน

 

แฟนๆ รู้จักชเวมินโฮว่าเป็นนักกีฬาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก ความฝันในวัยเด็กของเขาคือการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ชเวมินโฮยังแบ่งปันความรักในกีฬากับสมาชิกในครอบครัวของเขา ความสนใจอย่างหนึ่งของพี่ชายคือฟุตบอล และพ่อของเขาเป็นโค้ชให้กับทีมในอิหร่าน

 

ในอาชีพของเขาในฐานะไอดอล เขาได้เข้าร่วมงานกรีฑาไอดอลต่างๆ นอกจากฟุตบอลแล้ว เขายังเก่งในการวิ่ง กระโดดสูง และว่ายน้ำอีกด้วย เขายังยอดเยี่ยมในเกมอุปสรรค์ เนื่องจากชื่อเสียงของเขาในด้านความสามารถด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยม เขาจึงเป็นสมาชิกถาวรในฤดูกาลที่สองของรายการกีฬา Let’s Go! ดรีมทีม.

 

ความสำเร็จที่โดดเด่นของมินโฮในด้านกรีฑา ได้แก่ เขาได้รับรางวัลเหรียญทองในการแข่งขันว่ายน้ำ 50 เมตรและการแข่งขันข้ามรั้ว 50 เมตร ในการแข่งขัน Idol Star Athletics Championship ปี 2018 เขายังยิงได้สามประตูในเกมฟุตซอลเดียว

แฟนๆ ของชเวมินโฮตั้งตารอตัวเลือกที่ดีที่สุดของมินโฮ แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเห็นเขาได้โดยตรง เช่นใน ทัวร์แฟนมีตของชเว มินโฮฟังมินโฮพูดถึงกีฬาเพราะความหลงใหลของเขานั้นน่าตื่นเต้นและอบอุ่นหัวใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *