Choi Minho Fanmeet tour: สิ่งที่ต้องเตรียมมาในงานแฟนมีตครั้งแรกของคุณ

ๆ ทุกคนอยากเห็นป๊อปไอดอลหรือดาราสดและสามารถถ่ายรูปกับพวกเขาได้ แม้จะมีโอกาสเพียงไม่กี่ครั้งในการทำเช่นนี้ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไอดอลของคุณจะเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต แขกรับเชิญ และที่สำคัญที่สุดคือแฟนมีตทัวร์

ตามชื่อเลย แฟนมีตติ้งเป็นงานที่ไอดอลหรือนักแสดง/นักแสดงมาพบปะกับแฟนๆ พวกเขามักจะตอบคำถามสองสามข้อ โพสท่าถ่ายรูป และเซ็นชื่อในสินค้าที่คุณมี พวกเขาอาจจะแสดงในระหว่างงานเหล่านี้ด้วย แต่ปกติแล้วพวกเขาจะไม่เน้นเรื่องนี้และส่วนใหญ่จะทำกิจกรรมสนุก ๆ แทนกับแฟนๆ ของพวกเขา

มีบางครั้งที่สิ่งต่าง ๆ อาจผิดพลาดสำหรับคุณในระหว่างงานแฟนมีต ซึ่งคุณจะไม่สามารถสนุกไปกับมันและเพิ่มการเข้าร่วมงานมีตติ้งให้ได้มากที่สุด นั่นเป็นเหตุผลที่ทัวร์ Choi Minho Fanmeet ได้เตรียมรายการของสิ่งที่คุณควรจะนำไปที่งานแฟนมีตติ้งเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

งาน ตั๋ว

หนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับแฟน ๆ เมื่อเข้าร่วมงานแฟนมีตคือการไม่สามารถเข้าชมได้เพียงเพราะพวกเขาไม่มีตั๋ว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วจริงหรือดิจิทัล สิ่งแรกที่คุณต้องเตรียมก่อนวันงานควรเป็นอย่างแรก วิธีนี้จะทำให้คุณมองเห็นไอดอลของคุณได้อย่างแน่นอน

เงินสดพิเศษ

สถานที่จัดงานมักจะห้ามไม่ให้อาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก แม้แต่แก้วน้ำที่ไว้ใจได้ของคุณจะถูกทิ้งไว้ที่ประตู และเนื่องจากเหตุการณ์เหล่านี้อาจใช้เวลาหลายชั่วโมง คุณจะรู้สึกหิวหรือกระหายน้ำ ไม่ต้องกังวลว่าสถานที่จัดงานมักจะมีซุ้มอาหารและเครื่องดื่มให้บริการสำหรับคุณ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพกเงินสดเพิ่มเมื่อเข้าร่วมงาน

นอกจากนี้ คุณยังจะได้เห็นร้านขายสินค้ามากมายภายในงานอีกด้วย ตั้งแต่โปสการ์ดและพวงกุญแจธรรมดาไปจนถึงเสื้อยืด หมวกแก๊ป หรือแม้แต่กระเป๋า หากคุณต้องการนำของที่ระลึกจากงาน มักจะมีจำหน่ายที่หน้างาน คุณสามารถซื้อไฟฉาย โปสเตอร์ และสินค้าอื่นๆ เพื่อแสดงการสนับสนุนไอดอลที่คุณชื่นชอบ โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้สามารถขายหมดอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณควรมาถึงก่อนเวลา

ธนาคารพลังงาน

สถานที่จัดงานแฟนมีตส่วนใหญ่ห้ามกล้องมืออาชีพ และคุณจะต้องพึ่งพาสมาร์ทโฟนที่เชื่อถือได้ของคุณเพื่อบันทึกงาน ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพหรือวิดีโอ แบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟนจะอยู่ได้ไม่นานโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้ใช้งานตลอดทั้งวันและใช้งานตลอดเวลา 

วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีสมาร์ทโฟนพร้อมอยู่เสมอคือมีแบตสำรองเพื่อชาร์จสำรอง อย่าลืมชาร์จทั้งโทรศัพท์และพาวเวอร์แบงค์ในคืนก่อนหน้า 

การใช้โทรศัพท์ของคุณโดยไม่ลังเลใจโดยที่รู้ว่าคุณมีข้อมูลสำรองอาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด แต่เพียงเพื่อดูว่าโทรศัพท์หมด คุณยังสามารถเลือกใช้พาวเวอร์แบงค์ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แต่มีพลังงานเพียงพอสำหรับจ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ของคุณก่อน ระหว่าง และหลังงาน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *