ชเวมินโฮ: เรื่องสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ

หากคุณเป็นเด็กผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าเด็กผู้ชายและหนุ่มหล่อคนนั้นคือชเวมินโฮ คุณถาม? คุณอาจจะได้รับโอกาสนั้นในทัวร์แฟนมีทติ้งของชเวมินโฮ คุณไม่เคยรู้ใช่ไหม?

ตอนนี้คุณรู้จักภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องโปรดของเขาซึ่งกลายเป็นเรื่องโปรดตลอดกาลของคุณแล้วคุณจะต้องกำจัดสิ่งที่น่าสนใจทั้งหมดให้ได้ ในกรณีที่จู่ๆโอปป้าก็หันมาถามคุณเกี่ยวกับเวลา นี่คือข้อเท็จจริงสนุก ๆ เกี่ยวกับน็อตติ้งฮิลล์ที่คุณควรรู้เพื่อสร้างความประทับใจให้มินโฮ

  1. Anna Scott มีเพียง Julia Roberts อยู่ในใจ

ความคิดของนักเขียนเกี่ยวกับ Anna Scott เป็นลูกผสมของ Grace Kelly และ Audrey Hepburn ตัวละครไม่ได้มีพื้นฐานมาจาก Julia Roberts แต่เราทุกคนเชื่อว่า Anna Scott คือเธอ แม้ว่าในเวลานั้นพวกเขาคิดเพียงคนเดียวสำหรับบทบาทแอนนาสก็อตต์ พวกเขามีเพียงจูเลียโรเบิร์ตในรายชื่อนักแสดงเพียงคนเดียว แต่พวกเขาไม่เชื่อว่าจะได้เธอมา

  1. คืนหนึ่งนอนไม่หลับ

ความคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผู้เขียนในคืนหนึ่งที่เขานอนไม่หลับเมื่อเขาสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้าเขากลับมาที่บ้านของเพื่อนซึ่งเขาเคยไปทานอาหารเย็นสัปดาห์ละครั้งกับบุคคลที่มีชื่อเสียง บ้างก็ว่าเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริง

  1. ความประทับใจแรกของจูเลียโรเบิร์ตส์

เธอไม่ประทับใจเลยเมื่อเธอเริ่มอ่านบทนี้เป็นครั้งแรกจนกระทั่งเธอไปถึงส่วนที่เธอไปที่ร้านหนังสือและมีผู้ชายคนนี้พูดงึมงำไปทั่ว เธอถูกดูดเข้าไป

  1. Leonardo Di Caprio เกือบจะไม่ได้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่

เขาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ แต่เนื่องจากการฉายรอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่ที่ Leicester Square ของลอนดอนเมื่อหนึ่งเดือนก่อนตำรวจจึงปฏิเสธคำขออนุญาตของพวกเขา รอบปฐมทัศน์ปลอม 

แฟน ๆ ที่คลั่งไคล้ของ Di Caprio ในรอบปฐมทัศน์ของเขาทำให้เกิดปัญหากับตำรวจมากและพวกเขาไม่ต้องการให้เกิดความยุ่งยากแบบนั้นอีก โชคดีที่ในนาทีสุดท้ายอนุญาตให้ถ่ายทำและแอนนาสก็อตต์ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องใหญ่ของเธอ

  1. นักแสดงนำของอเล็กบอลด์วิน

เขาเคยเห็นในภาพยนตร์นับไม่ถ้วนและมีชื่อเสียงอยู่แล้ว แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาไม่ได้รับเครดิตอย่างเป็นทางการสำหรับบทบาทนี้ เขาปรากฏตัวในภาพยนตร์สั้น ๆ ในฐานะเจฟฟ์คิงแฟนหนุ่มชาวอเมริกันที่ตัดสินใจบินไปลอนดอนเพื่อเซอร์ไพรส์แอนนาสก็อตต์ 

  1. เพลงประกอบบอยแบนด์

คุณจะไม่ชอบแค่มินโฮบันทึกเสียงเพลง Notting Hill หรือเปล่า? บอยแบนด์ไม่ได้เป็นที่นิยมทั้งหมด แต่เพลงประกอบภาพยนตร์อย่างเป็นทางการในปี 1999 มีบอยแบนด์สองวงคือ 98 Degrees (ฉันรักเธอ) และ Boyzone (No Matter What) เพลงของบอยแบนด์จากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพลงสวดโรแมนติกเมื่อกว่า 20 ปีก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *