เพลงอันดับต้น ๆ ของชเวมินโฮพร้อมSHINee

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Flaming Charisma ของเกาหลีใต้เมื่อคุณเยี่ยมชมที่นี่ที่ Choi Minho Fanmeet Tour! เว็บไซต์ของเรามีการอัปเดตและข้อมูลมากมายเกี่ยวกับชเวมินโฮเพื่อให้แฟน ๆ ได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับโครงการล่าสุดของเขา

นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมที่ผ่านมารายชื่อแขกรับเชิญและกิจกรรมส่วนตัวของไอดอล K-pop เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับชเวมินโฮแร็ปเปอร์หลักของ SHINee คุณกำลังรออะไรอยู่? เรียกดูหน้าของเราวันนี้! 

เพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ SHINee

ชเวมินโฮกลายเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเพราะมีสมาชิกห้าคนชื่อ SHINee ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาผลิตซิงเกิ้ลและอัลบั้มที่ทำลายสถิติที่เขย่าโลกของ K-pop 

พวกเขามีดนตรีและธีมที่หลากหลายซึ่งต้นสังกัดของพวกเขา SM Entertainment เป็นที่รู้จัก ด้วยความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับบีตและเนื้อเพลงกลุ่มนี้จึงสามารถผลิตเพลงที่ผสมผสานกับเสียงที่ผ่อนคลายของพวกเขาได้เป็นอย่างดี 

จากที่กล่าวไปนี่คือเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ SHINee:

Lucifer   

Lucifer เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่สองของ SHINee ที่วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2010 เพลงไตเติ้ล ‘Lucifer’ เป็นหนึ่งในเพลงที่โดดเด่นที่สุดของวงจนถึงทุกวันนี้ ลูซิเฟอร์ยังประกอบไปด้วยท่าเต้นที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในกิจวัตรที่ยากที่สุดของกลุ่ม 

เมื่อพูดถึงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เข้ากับเพลงได้ดีเพราะการออกแบบชุดที่ล้ำยุคและรูปลักษณ์ของสมาชิก

Sherlock

Sherlock เป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของ SHINee ที่วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2555 เพลงไตเติ้ล ‘Sherlock (Clue + Note)’ ถือเป็นหนึ่งในเพลง K-pop ที่มีชื่อเสียงมากเนื่องจากมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นเมื่อเทียบกับเพลงก่อนหน้าของวง สมาชิกของ SHINee เองกล่าวว่าท่าเต้นที่ทรงพลังของเพลงนี้เป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่พวกเขาต้องเรียนรู้จนถึงตอนนี้ 

คำว่า ‘Sherlock’ หมายถึง ‘ตัวเอง’ และเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลที่ค้นพบตัวเอง มิวสิกวิดีโอของ Sherlock แสดงให้เห็นถึงโลกแห่งความลึกลับที่สมาชิกพบเบาะแสที่นำไปสู่คำตอบที่พวกเขากำลังมองหา

View

SHINee กลับมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดพร้อม View เพลงของพวกเขา เพลงนี้แต่งโดยนักร้องหลักของวง Jonghyun เพลงนี้แตกต่างจากเพลงก่อนหน้านี้เพราะมันเริ่มจากเพลงบัลลาด แต่จะค่อยๆเปลี่ยนไปเมื่อจังหวะกลายเป็นเทคโนมากขึ้น 

แฟน ๆ หลายคนคิดว่าเพลงนี้เป็นเพลงโปรดของพวกเขาเพราะมีคอนเซ็ปต์ใหม่และท่าเต้นที่จับใจและง่ายต่อการเต้น 

Replay

Replay เป็นซิงเกิ้ลแรกของ SHINee ที่นำพวกเขาเข้าสู่โลกของ K-pop เป็นเพลงอาร์แอนด์บีจังหวะกลางที่ขโมยหัวใจของสาว ๆ ทุกคนในเกาหลีใต้เพราะจังหวะที่สดชื่นและสบาย ๆ

Replay มีเวอร์ชันภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่น มิวสิกวิดีโอเวอร์ชั่นเกาหลีมีเพลง Victoria Song ของ K-pop เกิร์ลกรุ๊ป F (x) ในขณะเดียวกันเวอร์ชั่นญี่ปุ่นมียุนอา Girls ‘Generation ศิลปินทั้งสองอยู่ภายใต้ บริษัท เดียวกับ SHINee

Everybody

Everybody คือเพลงไตเติ้ลของ SHINee สำหรับอัลบั้มชื่อเดียวกันที่วางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2013 ซึ่งเป็นยุคที่วงนี้ได้รับรางวัลแดซังรางวัลแรกใน Seoul Music Awards ทำให้ ‘Everybody’ เป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดของ SHINee 

เพลงนี้มีธีม Dubstep และ ‘complextro’ ที่แฟน ๆ ไม่มากนักที่ SHINee คาดหวังไว้ แม้ว่าคอรัสจะไม่มีเนื้อเพลงมากนัก แต่จังหวะนั้นก็ทำให้แฟนเพลงเต้นไปด้วย 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *