Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho เปิดตัว Instagram ในวันเกิดของเขา

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงแล้ว! ในที่สุดแฟน ๆ ที่มีอคติของ SHINee และชเวมินโฮก็สามารถเห็นไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบได้ใน Instagram แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดนิยม หลังจากปลดประจำการจากการเกณฑ์ทหารมินโฮมีแฟน ๆ จำนวนมากรอการกลับมาของเขาในแวดวงเคป๊อป 

วิชวลและแร็ปเปอร์ของวง SHINee ได้มอบความปรารถนาของแฟน ๆ หลายพันคนด้วยการดึงดูด Instagram ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามของเขา Kpop ยอดนิยมเริ่มสร้างบัญชีของเขาในวันที่ 9 ธันวาคมเพื่อเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 29 ปีของเขา เขาประกาศบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของเขาผ่าน V live stream ใน Naver ตามที่ชเวมินโฮคาดไว้บัญชีของเขาได้รับผู้ติดตามกว่าแสนคนอย่างรวดเร็วซึ่งมียอดผู้ติดตามทะลุล้านคนอย่างรวดเร็ว สมาชิกคนอื่น ๆ ของ SHINee ได้รับกระแสข่าวและสร้างปฏิสัมพันธ์ที่สนุกสนานในโพสต์ Instagram ของเขา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาด้านล่าง: 

สมาชิก SHINee บน Instagram 

หลังจากหลายปีของการปฏิเสธที่จะเข้าร่วมในโซเชียลมีเดียสมาชิกร่วมของชเวมินโฮใน SHINee รู้สึกประหลาดใจที่ในที่สุดเขาก็ยอมแพ้และสร้างบัญชีอย่างเป็นทางการบน Instagram ในโพสต์อินสตาแกรมแรกของเขาที่มีคำบรรยายว่า“ 2019.08.03” มักเน่ลีแทมิน SHINee ตอบกลับด้วยหัวใจที่สนับสนุนรุ่นพี่ของเขา 

Kim Ki Bum นักเต้นนำของวง SHINee ได้ตอบกลับด้วยข้อความที่แสดงความประหลาดใจของเขาเช่นกัน ความคิดเห็นของเขาระบุว่า“ โอ้? บัญชีนี้เป็นบัญชีจริงหรือไม่? โปรดอัปโหลดรูปโปรไฟล์” ปฏิกิริยาของสมาชิกแต่ละคนที่มีต่อบัญชีอินสตาแกรมของชเวมินโฮนั้นดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อมีแฟน ๆ เข้ามาในส่วนความคิดเห็นพร้อมกับข้อคิดสุดฮา 

อะไรต่อไปสำหรับ SHINee และชเวมินโฮ? 

บอกลาจ่าชเวและทักทายชเวมินโฮ SHINee! ตอนนี้ภาพของ SHINee กลับมาเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ และโลก Kpop ด้วยการปรากฏตัวของเขา Shawols อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าจะมีการวางแผนคัมแบ็คสำหรับวงหรือไม่ แฟน ๆ ต่างเฝ้าติดตามการอัปเดตเกี่ยวกับการออกอัลบั้มที่เป็นไปได้หรืออย่างน้อยก็โซโล่จากสมาชิกภาพที่พวกเขารัก 

ตอนนี้มินโฮกลั้นใจลงอินสตาแกรมแล้วเป็นไปได้ไหมที่เขาจะปล่อยมินิอัลบั้มเดี่ยวของเขาในที่สุด? เขาเป็นสมาชิกคนเดียวของวงที่ไม่ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวและแฟน ๆ ต่างรอคอยที่จะให้เขากลับมาอยู่ในไฟแก็ซของโลกเคป๊อปหลังจากไม่ได้เจอเขามาสองปี 

ไม่ว่าแผนของเขาจะเป็นอย่างไร Shawols ก็พร้อมให้การสนับสนุนมินโฮและ SHINee อย่างเต็มที่ พวกเรามาที่งานแฟนมีตของชเวมินโฮรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มินโฮกลับมาหาพวกเราในรถไฟเหาะตีลังกาที่แน่นอนของปีนี้ เรากำลังรอการคัมแบ็คที่ยอดเยี่ยมจาก SHINee และเราหวังว่ามันจะถูกส่งไป 

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับ Choi Minho ที่เข้าร่วม Instagram? คุณคิดว่าจะมีการคัมแบ็คของ SHINee หรือไม่? แบ่งปันสิ่งที่คุณคาดหวังสำหรับการกลับมาของพวกเขา!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *