Choi Minho Fanmeet Tour: Choi Minho อาชีพการแสดง

ชเวมินโฮเป็นไอดอลที่ยิ่งใหญ่มาโดยตลอดเพื่อค้นหาสิ่งที่เขาทุ่มเทให้กับงานและ ความรัก แฟน ๆ ของเขา เขาเป็น หนึ่งในพรสวรรค์ที่น่าจับตามองที่สุดในยุคนี้และเป็นเหตุผลที่ดี เขาสามารถร้องเพลงเต้นรำเป็นนางแบบได้ และตอนนี้ เขามีความปรารถนาที่จะเป็น นักแสดง! ดูอาชีพการแสดงของชเวมินโฮรวมถึงละครเรื่องแรกของเขาและการต่อสู้ดิ้นรนที่เขาพบระหว่างทาง

ชเวมินโฮในการทำหน้าที่: 

เอาชนะแบบแผนชเวมินโฮเริ่มต้นเส้นทางของเขาในไฟแก็ซเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ยอดนิยมSHINeeในฐานะนักร้องมินโฮพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามีความสามารถ เขาสามารถคาดเข็มขัดโทนและแร็พได้อย่างมืออาชีพจริงๆ ในแง่ของการสร้างแบบจำลองสมมติว่าเขาจะไม่เป็นภาพของ SHINee ถ้าเขาดูไม่มีตัวตนในทุกช็อต 

ลองดูบทสัมภาษณ์นี้ที่ Live Journal พูดคุยกับชเวมินโฮเกี่ยวกับอาชีพการแสดงของเขาและวิธีที่เขาเอาชนะความท้าทายในฐานะไอดอลที่กลายเป็นดาราดัง

  • ชเวมินโฮได้รับเชิญเป็นครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ 

ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับนักแสดงทุกคนที่ได้รับเชิญไปงานเทศกาลภาพยนตร์ สิ่งนี้มักแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับการยอมรับให้เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมภาพยนตร์และความสามารถของคุณเป็นที่ยอมรับของสาธารณชน ชเวมินโฮให้สัมภาษณ์ว่าเขามีความสุขกับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BIFF) เนื่องจากนี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะเข้าร่วมงานในฐานะนักแสดงแทนที่จะเป็นผู้มอบรางวัลเหมือนที่ผ่านมา 

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเป็นรางวัลพรมแดงที่เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมมาโดยตลอดและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้บรรลุความฝันในช่วงต้นอาชีพของเขา 

  • ครั้งแรกที่รับบทนำ 

ภาพยนตร์ที่นำเสนอใน BIFF ชื่อ Canola เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่มินโฮรับบทนำ เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับวัยรุ่นที่หลบหนีพยายามหลีกหนีโลกที่น่าเบื่อและเยือกเย็นของผู้ใหญ่ มินโฮเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะวัยรุ่นหัวขบถที่ต้องการมีอิสระในการทำสิ่งต่างๆที่ต้องการ 

มินโฮรับบทนำเป็นครั้งแรกในอาชีพการแสดงของเขาว่าเขารู้สึกถึงความตื่นเต้นและความกลัวที่ผสมผสานระหว่างการออดิชั่นสำหรับบทนี้ หลังจากที่เขาอ่านบทเขาก็มุ่งมั่นที่จะเล่นบทนี้และทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้เหมาะสมกับบทบาทนี้ 

 

  • มินโฮรู้สึกอย่างไรกับการเล่นเป็นตัวละครที่ตรงข้ามกับตัวละครของมินโฮ SHINee

 

แฟน ๆ รู้ว่ามินโฮเป็นไอดอลขี้อายและมีจุดอ่อนสำหรับสมาชิกร่วมและแฟน ๆ ของเขา อย่างไรก็ตามบทบาทที่เขาเล่นในภาพยนตร์เรื่อง Canola นั้นตรงกันข้ามกับตัวตนของเขาใน SHINee จินอิลเป็นตัวละครที่รุนแรงและดุร้ายซึ่งกระทำก่อนที่เขาจะคิด มินโฮอธิบายว่ามันเป็นบทบาทที่ยากที่จะเล่น แต่ความอยากรู้อยากเห็นของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์และตัวละครทำให้เขาเอาชนะความท้าทายได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *